Chất liệu ghế sofa góc bằng da hay vải nỉ tốt hơn?

Chất liệu ghế sofa góc luôn là điều được nhiều người quan tâm khi mua hàng. Với sofa góc chất liệu bằng da hay vải nỉ thì đều có những đặc điểm riêng của mình.

Chọn mua sofa góc phòng khách cần phù hợp với không gian cũng như đảm bảo chất lượng để có sự lâu bền. Vậy chất liệu sofa góc bằng da và vải nỉ thì loại nào tốt hơn.

Chất liệu ghế sofa góc bằng da

Ghế sofa da luôn được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, bền đẹp và đem lại sự sang trọng. Nó được rất nhiều gia đình chọn lựa cho không gian sống của mình. Vậy có phải chất liệu da nào cũng tốt hay không?

chất liệu ghế sofa góc
Chất liệu ghế sofa góc bằng da cũng có nhiều loại khác nhau

Chất liệu da làm ghế sofa góc sẽ là tốt nếu như bạn mua loại giả da cao cấp hay sofa da thật. Những loại này sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp và êm ái, đặc biệt là với chất liệu da thật. Còn loại sofa da bằng giả da kém chất lượng, giá rẻ thời gian sử dụng cũng sẽ không được lâu dài, nhanh hỏng và không được thoải mái. Vì vậy hãy tìm hiểu kĩ để mua được bộ sofa góc bằng da loại tốt nhé.

chất liệu ghế sofa góc
Chọn chất liệu da cao cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền đẹp và êm ái nhất

Chất liệu ghế sofa góc bằng vải nỉ

Ghế sofa góc bằng vải nỉ cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Nó vô cùng đa dạng màu sắc, kết hợp dễ với thảm sofa và các món đồ khác. Cũng giống như sofa góc bằng da, chất liệu vải nỉ có nhiều loại từ loại tốt đến không tốt. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi mua hàng. Với những loại vải kém chất lượng sẽ thô cứng, nhanh xỏ lông, gây bụi bẩn và không tạo được độ thoáng. Còn với những loại tốt sẽ bền màu, mềm, thoáng và tạo được sự thoải mái khi sử dụng. Các bạn có thể chọn vải thô, cotton, vải nỉ nhung…cho bộ sofa gia đình.

chất liệu ghế sofa góc
Chất liệu vải nỉ làm sofa góc cũng có nhiều loại, tìm hiểu để chọn được loại tốt nhất

Chất liệu ghế sofa góc mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng. Chọn lựa như thế nào còn tùy thuộc vào từng gia chủ. Để mua sofa góc cao cấp, bền đẹp đến ngay Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh – Thanh Xuân- Hà Nội nhé các bạn.