Gợi ý cách bố trí ghế sofa góc cho căn hộ nhỏ

Cách bố trí ghế sofa góc cho căn hộ nhỏ như thế nào cho phù hợp, đảm bảo được giá trị thẩm mĩ thì không phải ai cũng biết. Căn hộ nhỏ có diện tích không quá lớn nên khi bố trí sofa góc cần nhiều các yếu tố khác nhau.

Với ghế sofa góc bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian, trong đó những căn phòng nhỏ đặc biệt phù hợp. Vậy với những không gian nhỏ bố trí sofa góc như thế nào là tốt nhất?

Bố trí ghế sofa góc cho căn hộ nhỏ

Đặt sofa sát tường

Cách đầu tiên được rất nhiều người áp dụng đó chính là đặt ghế sofa sát tường. Cách này vừa đảm bảo giá trị thẩm mĩ lại vừa có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Ghế sofa góc có thể tận dụng mọi góc chết trong nhà nên việc đặt sát vào tường sẽ vô cùng thích hợp.

bố trí sofa góc cho căn hộ nhỏ
Bố trí sofa góc sát tường rất phù hợp với căn hộ nhỏ


Kết hợp với bàn trà tròn

Hãy kết hợp sofa góc với bàn trà tròn trong phòng khách có diện tích khiêm tốn. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho bạn. Bàn trà tròn gọn gàng, dễ di chuyển nên cũng rất dễ bố trí. Bộ sofa góc với bàn trà tròn cùng thảm sofa nhỏ gọn thì chắc chắn căn phòng vừa sang trọng lại rất thoáng đãng.

bố trí sofa góc cho căn hộ nhỏ
Nên kết hợp sofa góc với bàn trà tròn trong phòng khách nhỏ

Đặt sofa trên thảm trải sàn

Vì căn phòng có diện tích nhỏ nên khi đặt sofa, bàn trà hay thảm sofa không nên bày biện ra mỗi loại một nơi. Để vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đảm bảo thẩm mĩ bạn hãy đặt bàn trà và ghế sofa lên thảm trải sàn. Cách này hiện nay được rất nhiều gia đình chọn lựa đấy nhé.

bố trí sofa góc cho căn hộ nhỏ
Đặt ghế sofa và bàn trà lên thảm trải sàn giúp tiết kiệm diện tích

Trên đây là một số cách bố trí sofa góc cho căn hộ nhỏ để bạn tham khảo. Ghế sofa góc hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều các công dụng khác nhau. Để mua sofa góc chất lượng nhất, bền đẹp nhất và đa dạng mẫu mã nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Ghế sofa góc thích hợp với nhiều không gian, đem lại sự sang trọng và đằng cấp khó cưỡng. Liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn.