Sofa góc phải phù hợp cho không gian nào?

Các mẫu sofa góc phải hiện là một dạng sofa góc khá phổ biến trên thị trường. Sở hữu các đặc điểm của sofa góc nên chúng mang đến không gian đẹp cũng như sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Vậy sofa góc phải phù hợp cho không gian nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thế nào là sofa góc phải?

Sofa góc phảighế sofa góc với phần góc nằm phía bên tay phải của bộ sofa khi nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là trường hợp đảo góc để có thể kê đúng vị trí theo góc nhà cũng như theo cách bố trí của không gian chung.

sofa góc phải

Sofa góc phải giúp dễ dàng kê trong phòng khách

Với bộ sofa cao cấp này cũng sở hữu đầy đủ các đặc điểm của bộ sofa góc thông thường. Khi chúng là 2 cạnh chiều dài và chiều rộng ghép vào với nhau tạo thành góc chữ L đặc trưng. Với kiểu dáng này bạn cũng dễ dàng đặt trong bất kỳ không gian nào để mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sofa góc phải dùng cho không gian nào?

Trước hết, cũng như sofa góc thì sofa góc phải phù hợp cho nhiều không gian cũng như cách kê khác nhau bởi chúng có góc chữ L đặc trưng. Với góc phải các bạn hãy chú ý đến hướng nhà cũng như ý đồ để đặt góc phù hợp. Lúc này sẽ giúp mang đến không gian rộng, tiện lợi khi sinh hoạt cũng như hài hòa với cách bố trí chung cho căn phòng.

sofa góc phải

Mẫu sofa góc phải cho phòng khách

Việc có lựa chọn sofa góc phải hay không các bạn cần căn cứ vào đặc điểm cụ thể của không gian phòng khách nhà mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong cách kê cũng như mang đến không gian đẹp hơn.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa góc đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 32 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mua sofa góc phòng khách tại Hà Nội chất lượng tốt nhất