Các dòng sản phẩm đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh

Một trong những dòng sản phẩm đồ nội thất được nhiều người quan tâm đó là đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh. Vậy, Nội Thất Xinh Nhà Xinh cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm này.

Đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh có những loại nào?

Sản phẩm đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh có những dòng sản phẩm nào? Liệu có món đồ nội thất mà quý vị cần cho không gian của mình không? Dưới đây là những loại đồ nội thất gỗ mà Nội Thất Xinh cung cấp.

Đồ nội thất cho phòng khách

đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh
Đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh cho phòng khách

Nội Thất Xinh cung cấp các món đồ nội thất đẹp cho phòng khách như: ghế sofa da Hà Nội, ghế sofa vải nỉ. Bên cạnh đó còn một số món đồ như: bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn phòng khách. Ngoài ra còn có một số món décor cho phòng khách như: tranh đồng hồ treo tường, đồng hồ nghệ thuật…

Đồ nội thất phòng ngủ

đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh
Giường hiện đại cho phòng ngủ
Nội Thất Xinh còn cung cấp sẵn các món đồ nội thất cần cho phòng ngủ như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, ghế sofa cho phòng ngủ. Các món đồ trang trí như: rèm cửa các loại, đèn trang trí…

Đồ nội thất phòng bếp và phòng ăn

đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh
Tủ kệ bếp gỗ cho nhà bếp
Đến với Nội Thất Xinh quý vị còn tìm thấy các món đồ nội thất cho phòng bếp và phòng ăn như: tủ kệ bếp, bàn ghế ăn hiện đại. Nội Thất Xinh còn cung cấp các loại thảm phòng bếp, thảm phòng ăn đẹp được nhập khẩu nguyên tấm.

Đồ nội thất văn phòng

Quý khách đến với siêu thị Nội Thất Xinh sẽ tìm được những bộ ghế sofa văn phòng hiện đại sang trọng cho phòng làm việc. Các dòng thảm văn phòng cũng sẽ được tìm thấy tại siêu thị của Nội Thất Xinh.
đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh
Bộ bàn ghế gỗ hiện đại cho văn phòng
Trên đây là những dòng sản phẩm đồ gỗ Nội Thất Nhà Xinh cung cấp. Quý vị có thể tìm thấy bất cứ món đồ nào khi đến với Nội Thất Xinh. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ ĐÈN VỚI BÀN GHẾ SOFA TRONG PHÒNG KHÁCH