Các tiêu chí đánh giá sofa đẹp cho phòng khách

Bộ sofa đóng vai trò là trung tâm nên cần đặc biệt chú ý trong cách lựa chọn và bày trí để có không gian đẹp. Cùng ghi nhớ các tiêu chí đánh giá sofa đẹp cho phòng khách qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Sofa đẹp cho phòng khách kích thước vừa vặn

Yếu tố đầu tiên để đánh giá bộ sofa đẹp cho phòng khách đó là chúng có kích thước vừa vặn với không gian cũng như với các đồ nội thất khác. Điều này sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên cân đối, hài hòa cũng như mang đến sự thuận tiện nhất cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

sofa đẹp cho phòng khách

Bộ sofa vừa vặn trong phòng khách

Bạn nên tránh chọn mẫu ghế sofa phòng khách có kích thước quá lớn vì chúng sẽ chiếm hết diện tích căn phòng và gây mất cân đối. Còn kích thước quá nhỏ sẽ khiến chúng trở nên lọt thảm và khó kết hợp với các đồ nội thất khác.

Màu sắc phù hợp

Các mẫu sofa đẹp cho phòng khách hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng nếu không biết cách chọn màu sắc sẽ khiến cho không gian trở nên mất cân đối cũng như cùng với đó không thể hiện được hết giá trị của bộ sofa phòng khách đẹp của gia đình bạn.

sofa đẹp cho phòng khách

Lựa chọn màu sắc cho bộ sofa đẹp

Đối với các không gian có diện tích khiêm tốn nên lựa chọn những bộ sofa có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Còn đối với không gian rộng các bạn có thể lựa chọn những bộ sofa có tông màu trầm tối để giúp không gian sang trọng cũng như cùng với đó là trở nên ấm áp hơn.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp cho phòng khách cho khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng có các sản phẩm nội thất khác như bàn trà, thảm trang trí, bàn ghế ăn…để hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn.

Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Trước khi mua ghế sofa phòng khách bạn cần biết những gì?