Ghế sofa cho phòng khách rộng nên chọn loại nào?

Có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Tuy nhiên lại có khá ít các bài viết tư vấn chọn ghế sofa cho phòng khách rộng. Do đó, ngay sau đây Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ cho quý vị những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Nên lựa chọn ghế sofa cho phòng khách rộng loại nào?

Ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Có những mẫu ghế sofa nhỏ gọn nhưng cũng có các mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng. Với không gian rộng lớn, quý vị nên lựa chọn các mẫu ghế sofa dưới đây.

Ghế sofa góc chữ U

sofa cho phòng khách rộng
Ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng

Những mẫu ghế sofa da Hà Nội được thiết kế với kiểu dáng góc chữ U là dòng ghế dành để bày trí cho các không gian có diện tích rộng rãi. Bởi mẫu ghế sofa này thường được thiết kế với chiều dài từ 3.0 m trở lên.

Ghế sofa bộ

Không gian phòng khách rộng rãi quý vị nên lựa chọn ghế sofa bộ từ 2-3 ghế sofa trở lên. Các bộ sofa có ưu điểm là có thể bày trí linh hoạt trong phòng khách. Cho nên quý vị có thể thoải mái thay đổi và làm mới phòng khách với các cách bày trí khác nhau.

sofa cho phòng khách rộng
Ghế sofa bộ

Đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo nhiều mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng. Chúng tôi có nhiều mẫu ghế sofa đẹp, ghế sofa nhập khẩu Malaysia –https://noithatxinh.vn/sofa-nhap-khau-malaysia chất lượng cao cho quý vị trải nghiệm trực tiếp. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua bộ bàn ghế đệm phòng khách hay ghế salon gỗ?