Gợi ý mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn

Phòng khách có diện tích nhỏ khiến quý vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa. Với phòng khách có diện tích rộng rãi cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn mẫu sofa cho phòng khách lớn nào? Nội Thất Xinh hiểu được những khó khăn mà quý vị gặp phải khi đi mua đồ nội thất nên trong bài viết này chúng tôi gợi ý các mẫu ghế sofa dành cho phòng khách lớn.

Sở hữu không gian có diện tích rộng rãi, nhưng quý vị không lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp sẽ không mang tới không gian sống lý tưởng và ưng ý. Đặc biệt là khi lựa chọn bộ sofa cho phòng khách lớn.

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn

Nếu phòng khách nhỏ lựa chọn ghế sofa văng, ghế sofa góc thì phòng khách có diện tích lớn nên lựa chọn loại ghế sofa nào cho phù hợp? Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị tham khảo.

Ghế sofa góc phòng khách

Dòng ghế sofa góc hiện có 2 kiểu dáng đó là ghế sofa chữ L và ghế sofa chữ U. Với phòng khách có diện tích rộng rãi, quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L có chiều dài từ 3m-3,5m. Bên cạnh đó, quý vị còn có thể lựa chọn những bộ ghế sofa góc chữ U cho phòng khách.

ghế sofa cho phòng khách lớn

Ghế sofa chữ L có kích thước lớn
Ghế sofa chữ U là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách rộng rãi. Đây là mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn bởi nó được thiết kế với 2 góc, tạo không gian ngồi thư giãn thoải mái cho 6-10 người, tùy vào kích thước của bộ ghế.

Ghế sofa bộ cho phòng khách lớn

Ghế sofa bộ cũng là một sự lựa chọn không tồi khi quý vị đi chọn mua sofa cho phòng khách lớn. Bởi quý vị có thể kết hợp nhiều chiếc ghế sofa khác nhau trong phòng khách. Có thể kết hợp ghế sofa văng với ghế sofa đơn để mang tới không gian phòng khách tiện nghi và sang trọng hơn.

ghế sofa cho phòng khách lớn

Ghế sofa bộ dành cho phòng khách rộng
Bày trí ghế sofa bộ giúp mang tới không gian trò chuyện ấm cúng và thoải mái dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, ghế sofa bộ có thể thay đổi vị trí linh hoạt của ghế sofa, giúp làm mới không gian nội thất phòng khách hiệu quả.
Trên đây là 2 mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn, giúp mang tới không gian nội thất đẹp, sang trọng hơn cho căn phòng. Quý vị nên chú ý tới kích thước của ghế sofa để mang tới không gian đẹp và hoàn hảo nhất.

Đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc chữ U, bộ sofa đẹp. Tại showroom của Nội Thất Xinh có đa dạng các mẫu ghế sofa được thiết kế với chất liệu, kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, còn các mẫu ghế sofa nỉ mang tới không gian nội thất hiện đại và gần gũi hơn. Khi đến với Nội Thất Xinh, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được bộ ghế phù hợp nhất với không gian phòng khách. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp chưa?