5 bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng cực sang trọng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp đón các đối tác đến bàn công việc. Việc có một không gia đẹp, tiện nghi sẽ giúp tạo được thiện cảm cũng như cùng với đó là giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nội Thất Xinh giới thiệu 5 bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng cực sang trọng được làm bằng da cao cấp mà bạn có thể lựa chọn.

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng luôn có một yêu cầu đó là phải mang đến không gian sang trọng nhưng lịch sự để tạo thiện cảm đối với các đối tác đến làm việc. Thông thường, những bộ sofa rời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất như kiểu 1 1 2, 1 1 2, 1 2 3. Với những bộ sofa này sẽ dễ dàng bày trí trong không gian cũng như mang đến sự thuận tiện trong quá trình ngồi làm việc đối với các đối tác.

Sofa văn phòng NTX1879

Đầu tiên, bộ sofa văn phòng NTX1879 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng này sở hữu gam màu be mang đến không gian trang nhã và lịch sự cho toàn bộ căn phòng. Bạn cũng dễ dàng bố trí trong không gian khi kết hợp với màu sơn tường cũng như với các đồ nội thất khác.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Không gian cực sang trọng với sofa văn phòng NTX1879

Ưu điểm của bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng này đó là chúng được làm từ da thật. Bộ sofa da thật này sẽ giúp mang đến cảm giác cực êm ái và thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế gồm 2 sofa văng và 1 sofa đơn cũng giúp có được không gian ấn tượng nhất khi bày trí.

Sofa văn phòng NTX1838

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng thứ 2 mà Nội Thất Xinh giới thiệu đến các bạn đó là bộ sofa văn phòng NTX1838. Được thiết kế bộ sofa rời 1 1 2 với 3 ghế giúp dễ dàng bày trí trong không gian để mang đến không gian sang trọng cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với gam màu nâu nhạt cùng chất liệu da Microfiber cao cấp cũng giúp mang đến không gian sangtrọng và đẳng cấp cho văn phòng của bạn cũng như khi kết hợp cùng những đồ nội thất khác.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng đẹp

Bộ sofa văn phòng NTX1838 cho không gian cực sang

Điểm nhấn của bộ sofa văn phòng này đó là phần tay vin ốp gỗ sáng bóng cực sang. Toàn bộ phần tay vịn ốp gỗ càng làm nổi bật và không gian thêm thu hút hơn. Chắc chắn đây sẽ là mẫu sofa văn phòng hoàn hảo cho không gian.

Sofa văn phòng NTX1832

Bộ sofa văn phòng NTX1832 này thu hút bởi gam màu nâu đỏ giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Kết hợp cùng với đó là chất liệu da Microfiber cao cấp với bề mặt sáng bóng giúp mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Cùng với đó là phần ốp gỗ nâu sáng bóng tạo thành điểm nhấn đắt giá cho bộ sofa này. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng bàn trà để giúp cho không gian tiếp khách của mình thêm hoàn hảo.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Gam màu nâu đỏ cực sang của bộ sofa văn phòng NTX1832

Sofa văn phòng NTX723

Bộ sofa văn phòng tiếp theo mà Nội Thất Xinh https://noithatcosy.com/ giới thiệu đến các bạn đó là mẫu sofa NTX723. Đối với những không gian văn phòng thì những gam màu trầm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để giúp mang đến không gian sang trọng. Và gam màu vàng đất của bộ sofa cao cấp này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Mẫu sofa văn phòng hoàn hảo cho không gian

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng được thiết kế kiểu dáng hiện đại cho không gian ấn tượng. Điều đặc biệt phần thân của chúng được may những đường chỉ nổi màu trắng tạo điểm nhấn cho bộ sofa thêm thu hút.

Sofa văn phòng NTX7111

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng cuối cùng mà Nội Thất Xinh giới thiệu đến các bạn đó là NTX7111. Bộ sofa này sở hữu gam màu đen giúp mang đến không gian cực sang trọng. Gam màu đen kết hợp bề mặt da sáng bóng giúp cho bộ sofa càng thêm nổi bật hơn bao giờ hết. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại nhưng vô cùng sang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng.

bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng

Không gian cực sang trọng với bộ sofa văn phòng NTX711

Với 5 bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng mà Nội Thất Xinh giới thiệu sẽ giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hãy tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của không gian văn phòng để lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.