Cách vệ sinh sofa da văn phòng đúng cách

Ghế sofa da văn phòng nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ giảm tuổi thọ sử dụng, không giữ được vẻ đẹp sang trọng như mới. Do đó quý vị nên tham khảo cách vệ sinh sofa da trong văn phòng làm việc của mình ngay dưới đây.

Cách vệ sinh sofa da văn phòng đúng cách

Để giữ cho bộ ghế sofa văn phòng bọc da luôn đẹp như mới, mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Quý vị cần phải vệ sinh sofa da thường xuyên. Đặc biệt là loại bỏ bụi bẩn trên ghế.

Cách loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa da

vệ sinh sofa da

Loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa da

Có rất nhiều cách giúp quý vị loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa da như: sử dụng máy hút bụi hoặc sử dụng khăn ẩm. Nếu trong văn phòng có sẵn máy hút bụi thì hãy tận dụng thiết bị này để vệ sinh ghế sofa da 2-3 lần/ tuần.

Nếu không có máy hút bụi quý vị có thể sử dụng khăn ẩm để vệ sinh ghế. Tuy nhiên, khi lau bụi bẩn trên ghế xong nên bật quạt hoặc điều hòa để làm khô ghế sofa văn phòng trước khi sử dụng nhé!

Cách loại bỏ những vết bẩn cứng đầu

Khi ghế sofa da xuất hiện những vết bẩn cứng đầu như: nấm mốc, vết đồ uống…quý vị có thể sử dụng bột baking Soda với nước chanh tươi hoặc sử dụng giấm và nước ấm với tỉ lệ 1:1 để vệ sinh sofa da.

vệ sinh sofa da

Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bằng giấm

Sử dụng khăn sạch để thấm vào dung dịch, sau đó lau lên vết bẩn cho tới khi nào sạch hoàn toàn là được. Đây là cách làm sạch ghế sofa văn phòng dễ dàng và hiệu quả.

Trên đây là những cách vệ sinh sofa da văn phòng hiệu quả, nhanh chóng quý vị nên tham khảo ngay để luôn giữ cho bộ ghế sofa đẹp và sạch sẽ. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp thắc mắc.

=> Xem thêm: Chọn chất liệu cho ghế sofa văn phòng làm việc