8 mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ đẹp mê mẩn người nhìn

Ghế sofa cho chung cư nhỏ đang là từ khóa có hàng nghìn lượt tìm kiếm mỗi ngày. Bởi tại các thành phố lớn không gian sống ngày càng thu hẹp dần. Chính vì vậy, các món đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đang được nhiều người lựa chọn, tiêu biểu là ghế sofa văng.

Trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý top 8 mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ, có kiểu dáng thiết kế đẹp và có kích thước nhỏ gọn cho quý vị tham khảo.

Top 8 mẫu ghế sofa cho chung cư nhỏ đẹp mê ly

Những bộ ghế sofa văng có kiểu dáng thiết kế hiện đại thường có kích thước từ 1,6m – 2,4m. Do đó, bộ bàn ghế sofa phòng khách này phù hợp bày trí trong không gian có diện tích khiêm tốn. Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị.

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa cho chung cư nhỏ NTX1910

sofa cho chung cư nhỏ

 Bộ ghế sofa văng NTX1909

sofa cho chung cư nhỏ

Bộ ghế sofa da đẹp NTX1909-1

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa bọc nỉ hiện đại

sofa cho chung cư nhỏ

Bộ sofa nỉ sang trọng

sofa cho chung cư nhỏ

Bộ sofa NTX634

Ghế sofa cho chung cư nhỏ có giá bán bao nhiêu?

Giá bán của ghế sofa tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của bộ ghế. Hiện nay, tại Nội Thất Xinh các bộ ghế sofa cho chung cư nhỏ bọc da có giá bán khoảng 15-17 triệu đồng/ bộ bọc da Microfiber. Còn đối với các bộ ghế sofa nỉ có giá bán rẻ hơn, giá ghế dao động từ 12-14 triệu đồng/bộ.

sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa văng đẹp của Nội Thất Xinh


Các bộ ghế sofa văng đẹp hiện đang có sẵn tại siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp.

=> Xem thêm: XU HƯỚNG LỰA CHỌN SOFA GỖ KIỂU HIỆN ĐẠI.