Báo giá ghế sofa văn phòng nhập khẩu mới nhất

Những bộ ghế sofa văn phòng nhập khẩu mang tới không gian tiếp khách sang trọng cho phòng làm việc. Do đó nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này. Vì vậy báo giá về ghế sofa nhập khẩu hiện đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Báo giá ghế sofa văn phòng nhập khẩu của Nội Thất Xinh

Ghế sofa văn phòng nhập khẩu cao cấp hiện đang được nhiều người lựa chọn đó là ghế sofa da nhập khẩu từ Ý và ghế sofa Malaysia. Dưới đây là những thông tin báo giá về 2 dòng ghế sofa đẹp, chất lượng cao này cho quý vị tham khảo.

Báo giá ghế sofa nhập khẩu Ý

Các bộ ghế sofa da nhập khẩu Ý hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng những mẫu ghế sopha nhập khẩu có chất lượng cao nhất trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có giá bán khá đắt đỏ.

sofa văn phòng nhập khẩu
Ghế sofa văn phòng nhập khẩu từ Ý

Nếu quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa da hoặc ghế sofa văn phòng đẹp nhập khẩu từ Italia thì sẽ phải trả chi phí khá lớn. Giá bán của sản phẩm tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa. Hiện giá bán giao động từ 60 triệu đồng/ bộ cho tới vài trăm triệu đồng/ bộ.

Báo giá ghế sofa Malaysia

Những mẫu ghế sofa văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia có giá bán thấp hơn những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Ý. Đây cũng là một trong những dòng ghế sofa văn phòng cao cấp nhập khẩu đang được yêu thích nhất hiện nay.

sofa văn phòng nhập khẩu
Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia

Bởi sản phẩm có mẫu mã đẹp mà giá bán cạnh tranh. Chỉ khoảng 30-60 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu một bộ ghế sofa đẹp cho văn phòng của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa văn phòng nhập khẩu đẹp, chính hãng của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Gợi ý loại ghế sofa phòng khách nhà phố đẹp