Bao lâu nên vệ sinh ghế sofa văn phòng một lần?

Vệ sinh ghế sofa văn phòng là vấn đề quan trọng giúp giữ cho bộ ghế sofa luôn đẹp như mới. Vậy bao lâu nên vệ sinh ghế sofa một lần? Quý vị có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Bao lâu vệ sinh ghế sofa văn phòng một lần?

Việc vệ sinh bàn ghế sofa văn phòng thường xuyên, đúng cách sẽ giúp mang tới vẻ đẹp như mới cho sofa. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Dù quý vị lựa chọn ghế sofa da hay ghế sofa nỉ cho văn phòng đều nên vệ sinh ghế thường xuyên.

vệ sinh ghế sofa văn phòng
Bao lâu thì vệ sinh ghế sofa văn phòng một lần?

Đối với những mẫu ghế sofa da văn phòng quý vị nên vệ sinh bụi bẩn trên ghế khoảng 2 lần/tuần. Còn đối với những mẫu ghế sofa nỉ hiện đại quý vị có thể vệ sinh thường xuyên hơn, có thể là 2-3 lần/ tuần. Quý vị có thể vệ sinh bụi bẩn hiệu quả và triệt để trên ghế sofa bằng cách sử dụng máy hút bụi.

Còn đối với những vết bẩn cứng đầu như: vết dầu mỡ thức ăn, vết đồ uống, nước trà… quý vị có thể tham khảo các cách làm sạch ghế sofa da để áp dụng đối với từng vết bẩn khác nhau. Một điều quan trọng khi vệ sinh ghế sofa văn phòng hiệu quả đó là xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng

Ngoài việc làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa văn phòng. Quý vị có thể giặt ghế sofa theo định kỳ khoảng 2 lần/ năm. Quý vị nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa để tiết kiệm thời gian và bảo vệ chất liệu bọc ghế.

vệ sinh ghế sofa văn phòng
Nên giặt ghế sofa theo định kỳ

Đặc biệt khi quý vị sở hữu mẫu ghế sofa da thật thì càng phải cẩn thận hơn giặt ghế. Bởi nếu không giặt đúng cách, sử dụng hóa chất phù hợp sẽ dễ gây nổ và bong tróc chất liệu da.

Trên đây là một số thông tin về cách vệ sinh ghế sofa văn phòng mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị hãy tham khảo ngay để có kinh nghiệm bảo dưỡng ghế sofa văn phòng.