Các mẫu sofa nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại

Các mẫu sofa nỉ đẹp và hiện đại có sức hút không kém cạnh những mẫu ghế sofa da. Loại ghế sofa này hiện đang được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình. Nếu quý vị đang muốn sở hữu ghế sofa bọc nỉ cho phòng khách thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Lợi ích khi sử dụng ghế sofa nỉ trong phòng khách

Ngoài việc lựa chọn ghế sofa da đẹp cho phòng khách thì hiện nay có rất nhiều người lựa ưa chuộng sử dụng các mẫu sofa nỉ đẹp. Bởi đây là sản phẩm ghế sofa phòng khách mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Cụ thể như sau:

Các mẫu sofa nỉ đẹp
Những ưu điểm của ghế sofa nỉ đẹp

+ Ghế sofa bọc nỉ có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể sử dụng từ 7-9 năm nếu quý vị bảo dưỡng ghế sofa tốt trong quá trình sử dụng. Như vậy giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

+ Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại có kích thước thiết kế vô cùng đa dạng. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ hoặc phòng khách có diện tích rộng rãi. Kiểu dáng thiết kế phong phú như: ghế sofa văng, ghế sofa góc, ghế sofa bộ.

+ Màu sắc vô cùng thu hút, thích hợp sử dụng cho không gian nội thất được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Có cả những mẫu ghế sofa được bọc vải nỉ có họa tiết, giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà.

+ Giá cả hợp lý trên thị trường, nhiều gia chủ có thể sở hữu dễ dàng sở hữu bộ ghế sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà.

Các mẫu sofa nỉ đẹp của Nội Thất Xinh

Quý vị yêu thích những mẫu ghế sofa nỉ đẹp và hiện đại cho phòng khách hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Các mẫu sofa nỉ đẹp

Ghế sofa nỉ kiểu văng

Các mẫu sofa nỉ đẹp
Ghế sofa nỉ kiểu góc chữ L

Các mẫu sofa nỉ đẹp
Ghế sofa nỉ màu ghi hiện đại

Các mẫu sofa nỉ đẹp
Ghế sofa nỉ được sản xuất bởi Nội Thất Xinh

Trên đây là các mẫu sofa nỉ đẹp dành cho phòng khách hiện đại. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị tham khảo.

Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp nhiều món đồ nội thất của chúng tôi như: ghế sofa da, ghế sofa nỉ phòng khách, thảm sofa, thảm trải sàn văn phòng, ghế sofa văn phòng…Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 

8 mẫu ghế sofa văn phòng nhỏ đẹp bạn không nên bỏ qua