Cách chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư

Lựa chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư không phải điều dễ dàng. Do đó có khá nhiều người lúng túng trong việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Do đó dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ tư vấn một số thông tin hữu ích giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa phù hợp.

Tư vấn chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư

Hiện nay, các mẫu ghế sofa phòng khách hay các kiểu ghế sofa văn phòng đều được được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin tư vấn khi lựa chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư. Quý vị đừng nên bỏ qua nhé!

Nên chọn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư
Nên chọn ghế sofa văng cho phòng khách hẹp

Quý vị nên lựa chọn các mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn cho phòng khách hẹp. Đây là mẫu ghế sofa phù hợp nhất dành cho phòng khách chung cư hoặc nhà phố có diện tích khoảng 10m2. Ghế sofa văng có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bên cạnh đó, kết hợp với ghế đôn sẽ mang tới không gian nội thất tiện nghi dành cho quý vị. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ đều phù hợp cho phòng khách nhỏ hẹp.

Nên chọn ghế sofa có màu tương phản

Chọn ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng đẹp cho không gian nhỏ quý vị nên lựa chọn ghế có màu sắc tương phản với tone màu chủ đạo trong không gian. Điều này vừa mang tới vẻ đẹp nổi bật cho phòng khách. Bên cạnh đó còn tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư
Lựa chọn màu sắc của bộ ghế

Quý vị muốn tư vấn chi tiết về cách chọn ghế sofa phòng khách hẹp chung cư hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ hẹp cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Kích thước ghế sofa gỗ phòng khách tiêu chuẩn hiện nay