Cách tính chiều cao ghế sofa chuẩn

Ghế sofa là món đồ quan trọng trong các không gian phòng khách hiện đại. Với mỗi bộ sofa cần đảm bảo có được tính thẩm mỹ cũng như mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Và việc tính toán chiều cao ghế sofa cũng là một yếu tố các bạn cần chú ý.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến chiều cao ghế sofa

Để có được chiều cao ghế sofa chuẩn sẽ cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các bạn cần phải cân đối để có được bộ sofa đẹp nhất cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

chiều cao ghế sofa

Chú ý chọn chiều cao ghế sofa

Một số yếu tố cần chú ý:

+ Kích thước của bộ sofa: các mẫu sofa phòng khách hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và tùy theo kích thước chung của bộ sofa sẽ có thể cân đối được chiều cao của bộ sofa.

+ Căn cứ theo kiểu dáng của ghế: điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chiều cao của ghế sofa. Bởi với mỗi kiểu dáng sẽ có được sự cân đối nhất định để có được không gian đẹp và cân đố nhất.

+ Với mỗi đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có tỷ lệ chiều cao khác nhau để có thể phù hợp mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Chiều cao ghế sofa chuẩn là bao nhiêu?

Hiện nay, chiều cao ghế sofa được thiết kế theo tỷ lệ chung với các bộ sofa cao cấp bán sẵn cho khách hàng lựa chọn. Trước hết chiều cao cần đảm bảo đúng chuẩn với chiều cao chung để có được bộ sofa đẹp.

chiều cao ghế sofa

Bộ sofa có chiều cao khác nhau

Hiện nay, những bộ sofa trên thị trường có chiều cao từ 850 – 900mm là phổ biến. Đây là chiều cao đạt chuẩn cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mọi đối tượng trong quá trình sử dụng.

Để tìm hiểu chiều cao ghế sofa hãy tham khảo các thông tin chi tiết từ các đơn vị hoặc những người có nhiều năm kinh nghiệm.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp nên chọn chất liệu nào?