Chọn ghế thư giãn trong phòng ngủ bọc da hay nỉ?

Các sản phẩm ghế thư giãn trong phòng ngủ trên thị trường hiện nay được sản xuất với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Trong đó có những mẫu ghế bọc da thật 100% và những mẫu ghế bọc nỉ. Vậy nên lựa chọn ghế thư giãn bọc da hay nỉ?

Chọn ghế thư giãn trong phòng ngủ bọc da hay nỉ?

Sử dụng ghế thư giãn trong ngôi nhà đang là xu hướng hiện nay. Đặc biệt đối với những người có công việc bận rộn thì rất cần không gian thư giãn ngay trong nhà. Quý vị cũng có thể lựa chọn ghế thư giãn trong phòng khách hay ghế thư giãn trong phòng ngủ tùy thích.

ghế thư giãn trong phòng ngủ
Ghế thư giãn trong phòng ngủ bọc da thật

Các mẫu ghế sofa da cao cấp thư giãn quý vị nên lựa chọn ghế bọc da thật 100% để mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng. Đúng với chức năng của sản phẩm và mong muốn của quý vị. Còn đối với những ai yêu thích chất liệu nỉ cũng có thể lựa chọn ghế thư giãn bằng nỉ.

Vải nỉ hay chất liệu da thật đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời mang tới cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người dùng.

Địa chỉ mua ghế thư giãn trong phòng ngủ

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế thư giãn trong phòng ngủ của chúng tôi. Sản phẩm được bán sẵn cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Sản phẩm bọc da thật 100% hoặc được bọc vải nỉ nhập khẩu từ Châu Âu.

ghế thư giãn trong phòng ngủ
Địa chỉ mua ghế thư giãn trong phòng ngủ

Bên cạnh đó, tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội còn có những mẫu ghế sofa da Malaysia cũng được bọc da bò thật 100% cho quý vị tham khảo. Cần tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Nội Thất Xinh chuyên sa lông nhập khẩu cao cấp