Ghế bọc da microfiber có tốt không?

Những mẫu ghế da Microfiber hiện đang được bán phổ biến trên thị trường. Vậy, ghế bọc da microfiber có tốt không? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây,

Chất liệu da Microfiber là gì?

Da Microfiber là sản phẩm được sản xuất từ sợ vi mảnh siêu nhỏ, trải qua 22 công đoạn khác nhau mới mang lại sản phẩm da hoàn chỉnh thay vì 4-5 bước như những chất liệu da công nghiệp khác.

da microfiber có tốt không
Chất liệu da microfiber có tốt không?

Bên cạnh đó, chất liệu da này còn được mô phòng cấu trúc của da thật. Bởi vậy sản phẩm mang tới độ mềm mại, độ dẻo dai gần như da thật. Hiện sản phẩm da công nghiệp này đang được sử dụng rộng rãi để bọc nội thất ô tô và ghế sofa phòng khách. Vậy, da microfiber có tốt không?

Ghế bọc da microfiber có tốt không?

Ghế da microfiber có tốt không? Ghế sofa da bọc chất liệu Microfiber đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Những mẫu ghế sofa da mang lại cảm giác êm ái, mềm mại khi sử dụng. Không cảm giác bí bách khi sử dụng lâu dài.

da microfiber có tốt không
Nội Thất Xinh cung cấp ghế sofa da Microfiber đẹp, chất lượng cao

Tuổi thọ của những chiếc ghế sofa da Microfiber cũng khá cao, có thể sử dụng từ 7-9 năm hoặc lâu hơn nếu quý vị bảo dưỡng sản phẩm tốt.

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng bọc da Microfiber đang có sẵn tại showroom của chúng tôi. Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bí quyết mua bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ chất lượng cao