Giá các loại ghế sofa ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách thì giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều gia đình chú ý. Việc tìm hiểu các yếu tố tác động đến giá ghế sofa sẽ giúp các bạn có thể mua được những bộ sofa đúng giá với chất lượng tốt nhất. Tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Giá các loại ghế sofa tùy thuộc chất liệu

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa đó là chất liệu bọc của chúng. Các bộ bàn ghế sofa hiện nay được bọc từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm khác nhau, đặc biệt là về tuổi thọ nên có sự chênh lệch về giá cả.

giá các loại ghế sofa

Sofa da có giá thành cao nhất

Trong đó, các mẫu ghế sofa da cao cấp hiện có giá thành cao nhất trên thị trường bởi chúng được làm từ chất liệu da mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng cũng như cùng với đó là có độ bền vượt trội. Sofa vải và sofa nỉ sẽ có mức giá thành tốt hơn.

Giá các loại ghế sofa tùy thuộc vào kích thước

Một nguyên tắc đơn giản có thể hiểu đó là những bộ sofa có kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn những bộ sofa có kích thước nhỏ. Bởi chúng cần phải sản xuất từ nhiều nguyên liêu cũng như nhân công. Do đó,hãy nắm chắc diện tích nhà mình để chọn được kích thước vừa vặn, tránh việc phải trả mức giá cao.

giá ghế sofa

Bộ sofa kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn

Giá các loại ghế sofa tùy thuộc vào phong cách

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá các loại ghế sofa không thể bỏ qua đó là phong cách thiết kế. Những mẫu sofa thiết kế phong cách cổ điển sẽ có giá thành cao hơn bởi chúng có những chi tiết yêu cầu tỉ mỉ, cẩn trọng. Sofa hiện đại có mức giá thành thấp bởi thiết kế đơn giản.

giá ghế sofa

Sofa hiện đại mức giá thành thấp hơn

Với 3 yếu tố chi phối đến giá các loại ghế sofa trên đây các bạn có thể cân nhắc để mua được bộ sofa có mức giá phù hợp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp với giá cả phải chăng cho các bạn lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các kiểu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại