Kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách

Trong các mẫu ghế sofa cao cấp thì sofa gỗ rất được ưa chuộng cho không gian nội thất hiện đại hiện nay. Nếu bạn không biết kích thước ghế sofa gỗ chữ L phổ biến nhất hiện nay như thế nào để đặt phù hợp cho phòng khách. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ: kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Ưu điểm của ghế sofa gỗ chữ L

Ghế sofa gỗ chữ L nổi bật với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như về form dáng hoàn thiện rất tinh tế, khéo léo. Sử dụng ghế sofa gỗ chữ L bạn sẽ thấy rất nhiều ưu điểm như mang đến không gian sang trọng cho căn phòng nhờ thiết kế nổi bật với từng đường nét của sofa gỗ rất thanh thoát, mạnh mẽ đem đến một không gian tươi mới, trẻ trung cho căn phòng..

Kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách
Ghế sofa gỗ chữ L mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp cho không gian

Ngoài ra, ghế sofa gỗ chữ L còn giúp tiết kiệm được không gian phòng khách. Thiết kế kiểu dáng hình chữ L dạng góc đẹp, nên các mẫu ghế sofa đẹp bằng gỗ chữ L rất dễ dàng đặt tại góc phòng dù lớn hay nhỏ. Khai thác được tối đa diện tích, che lấp những góc chết như góc tường. Đồng thời vẫn đảm bảo được không gian đủ rộng để sinh hoạt và tiếp khách.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách
Ghế sofa chữ L đẹp giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian mà vẫn tăng thêm sức hút sang trọng tinh tế

Các kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách 

Hiện nay, kích thước ghế sofa chữ L phổ biến nhất trên thị trường rời vào 2 dạng:

  • Kích thước ghế sofa chữ L dạng góc 2 lòng ngồi vào khoảng: 2600-2800mm * 1700-1850mm * 850-900mm.
  • Kích thước ghế sofa chữ L dạng góc rộng 3 lòng ngồi vào khoảng: 3000x3500mm * 1800-1950mm *900-950mm.

Khi chọn mua, bạn nên chú ý các kích thước ghế sofa chữ L này để đảm bảo công năng sử dụng được tốt nhất, cũng như tạo form dáng thẩm mỹ, vừa khớp cho phòng khách gia đình.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ L nổi bật cho phòng khách
Kích thước ghế sofa gỗ chữ L chuẩn sẽ giúp phòng khách trở nên đẹp, tiện ích hơn ngoài sự sang trọng cao cấp

Tìm đến thương hiệu Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các kích thước ghế sofa gỗ chữ L chuẩn nhất cho không gian thực tế của bạn. Đồng thời giúp bạn lựa chọn đa dạng thêm các sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng như: bàn ăn cao cấp, bàn trà mặt đá cao cấp, thảm trải sàn, kệ tivi đẹp và hàng trăm sản phẩm nội thất khác.

Showroom Nội Thất Xinh 321 Trường chinh sẽ là gợi ý địa chỉ bán ghế sofa cao cấp chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng tốt nhất.