Mẹo nhỏ giúp mua ghế salon cao cấp cho phòng khách

Trên thị trường nội thất ở Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bán ghế salon cao cấp cho phòng khách. Tuy nhiên không phải tới địa chỉ nào quý vị cũng tìm được mẫu ghế sofa chất lượng cao và có giá cả hợp lý. Để làm được điều này hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Những kinh nghiệm mua ghế salon cao cấp cho phòng khách

Ghế sofa phòng khách hiện được bán phổ biến trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Có nhiều cửa hàng bán ghế sofa khác nhau mang tới những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Do đó quý vị phải là người khách hàng thông thái để chọn được những bộ ghế salon cao cấp cho phòng khách của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua ghế sofa.

Nên mua ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

salon cao cấp cho phòng khách
Mua ghế salon cao cấp cho phòng khách có xuất xứ rõ ràng

Quý vị nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là khi mua ghế sofa da cao cấp nhập khẩu. Bởi trên thị trường có nhiều sản phẩm sofa nhập khẩu không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi khá nhiều.

Quý vị cũng phải chú ý điều này khi mua mẫu sofa da đẹp sản xuất nội địa, nhằm lựa chọn được những bộ sofa có chất lượng cao.

Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua

Nếu muốn sở hữu được mẫu ghế salon cao cấp cho phòng khách quý vị cần phải kiểm tra kỹ bộ ghế trước khi mua. Cụ thể như sau:

salon cao cấp cho phòng khách
Nên kiểm tra kỹ những tiêu chí dưới đây

+ Kiểm tra đường chỉ may của bộ ghế có đều không? Không nên lựa chọn những bộ sofa có quá nhiều đường chỉ may chắp vá chứ không nhằm mục đích tạo điểm nhấn.

+ Ngồi thử để kiểm tra độ đàn hồi của đệm mút và độ co giãn của lò xo.

+ Kiểm tra chất liệu bọc ghế sofa, đặc biệt là khi mua ghế sofa da thật.

+ Nhấc thử bộ ghế để xem độ nặng, phán đoán chất liệu gỗ sử dụng làm khung ghế sofa.

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế salon cao cấp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa đa năng giá bao nhiêu? Có nên mua sofa đa năng?