Một số cách kê ghế sofa trong phòng khách đẹp

Quý vị đã tìm được cách kê ghế sofa cho phòng khách phù hợp với không gian sống của mình chưa? Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý một số phương án kê ghế sofa phòng khách phù hợp với từng không gian. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Cách kê ghế sofa phù hợp với từng không gian phòng khách

Ngoài cách chọn sofa phòng khách phù hợp, quý vị cần phải lựa chọn được phương án bày trí ghế sofa phù hợp với không gian và diện tích phòng khách của mình. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Cách kệ ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa da phòng khách nhỏ hiện thường được lựa chọn ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L. 2 dòng sản phẩm này đều có cách kê ghế sofa linh hoạt. Quý vị nên kê chiều dài ghế sofa dọc theo tường phòng khách để tiết kiệm tối đa không gian bày trí.

cách kê ghế sofa
Cách kê ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Bên cạnh đó, có thể sử dụng thêm ghế đôn để kê cùng với bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ, nhằm mang tới không gian thư giãn thoải mái dành cho cả gia đình.

Cách kê bộ bàn ghế sofa trong phòng khách rộng

Quý vị có thể kê bộ bàn ghế sofa phòng khách rộng theo các gợi ý như: kê ghế sofa đối xướng với nhau nếu có số lượng ghế sofa là số chẵn như: 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế. Còn đối với số ghế sofa lẻ như: 3 ghế, 5 ghế… có thể kê theo kiểu quy tụ.

cách kê ghế sofa
Cách kê ghế sofa kiểu quy tụ trong phòng khách lớn

Trên đây là một số gợi ý cách kê ghế sofa phù hợp dành cho từng diện tích phòng khách khác nhau. Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về các loại ghế sofa cao cấp, ghế sofa da Malaysia hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.