Một số kinh nghiệm mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội

Để chọn mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội chính hãng, chất lượng cao không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy quý vị cần tham khảo những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây để có thể lựa chọn được bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho phòng khách.

Một số kinh nghiệm khi mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, ghế sofa nhập khẩu được bán khá phổ biến. Tuy nhiên để mua được ghế sofa nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý thì không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin tư vấn giúp quý vị sở hữu được bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu chất lượng cao.

Kiểm tra giấy tờ liên quan tới sản phẩm

mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội
Chọn mua ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội quý vị đừng quên kiểm tra những giấy tờ liên quan, chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Những mẫu ghế sofa da cao cấp là những mẫu ghế sofa có đầy đủ giấy CO-CQ rõ ràng.

Kiểm tra chất lượng của da bọc ghế sofa

Các mẫu ghế sofa Malaysia, ghế sofa nhập khẩu từ Italia hiện nay thường được bọc chất liệu da bò cao cấp. Chính vì thế quý vị đừng bỏ qua việc kiểm tra chất lượng da bọc khi mua ghế.

mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội
Kiểm tra chất liệu bọc của ghế sofa

Có khá nhiều cách để nhận biết chất liệu da bò thật như: thử với nước, quan sát kỹ lỗ chân lông trên bề mặt ghế, kiểm tra độ đàn hồi của chất liệu da, dựa vào độ dày của da. Các mẫu ghế sofa bọc da bò nguyên tấm sẽ có độ đàn hồi tốt, độ dày vừa phải chỉ từ 1.3-1.5 mm.

Khi chạm tay vào bề mặt da luôn cảm thấy mềm mại, mát lạnh. Nếu da cứng, có độ đàn hồi không tốt có thể được bọc da trâu.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua ghế sofa

Quý vị muốn mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội chất lượng cao cần phải chọn được địa chỉ mua ghế sofa uy tín. Siêu thị Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ cung cấp ghế sofa Malaysia, Italia nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội
Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Các mẫu ghế sofa phòng khách Nhà Xinh được bảo hành lâu dài, có chính sách vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Có nên mua bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu Malaysia?