Mua da bọc ghế sofa ở đâu tại Hà Nội?

Rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ mua da bọc ghế sofa tại Hà Nội. Bởi nhu cầu làm mới bộ sofa phòng khách của mình, đặc biệt là trong dịp năm mới. Vậy, mua da bọc ghế sofa ở đâu? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Vì sao nên mua da bọc ghế sofa?

Hiện nay, ghế sofa da cao cấp có tuổi thọ sử dụng khá lâu. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da thật, có tuổi thọ sử dụng lên tới 10-15 năm. Chính vì thế, nếu quý vị thấy quá nhàm chán với bộ sofa phòng khách nhà mình thì có thể mua da bọc cho ghế để làm mới.

Mua da bọc ghế sofa ở đâu
Bọc da để làm mới bộ sofa

Quý vị có thể dễ dàng vay bọc ghế sofa hoặc có thể sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà hiện đang khá phổ biến tại Hà Nội. Nhưng trước tiên quý vị phải chọn được địa chỉ mua da bọc đẹp và chất lượng.

Mua da bọc ghế sofa ở đâu?

Quý vị muốn mua da để bọc cho ghế sofa phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa da tại Hà Nội. Chính vì thế có đủ chủng loại mẫu da đẹp với màu sắc đa dạng.

Mua da bọc ghế sofa ở đâu
Mua da bọc ghế sofa ở đâu?

Chúng tôi có sẵn những chất liệu da bò nhập khẩu từ Malaysia, Italia, Brazil… Hoặc những chất liệu giả da nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Microfiber…Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chất liệu bọc phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của quý vị.

Nên mua da bọc ghế sofa ở đâu? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua những mẫu sofa đẹp giá rẻ trong dịp Tết ở đâu Hà Nội?