Mua ghế đôn giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Kết hợp vài ba chiếc ghế đôn trong phòng khách sẽ giúp mở rộng không gian trò chuyện dành cho mọi người. Đặc biệt khi kết hợp ghế đôn giá rẻ với bàn ghế sofa phòng khách rất tiện lợi đối với những gia đình thường xuyên có khách đến thăm nhà.

Các loại ghế đôn giá rẻ hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều loại ghế đôn giá rẻ với kiểu dáng thiết kế đẹp như: đôn vuông, đôn tròn, đôn bọc da, đôn bọc nỉ, đôn bệt, đôn có chân…Bởi vậy quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình.

ghế đôn giá rẻ
Có nhiều loại 

ghế đôn giá rẻ hiện nay

Quý vị nên lựa chọn chất liệu ghế đôn sofa phù hợp với chất liệu của bộ sofa phòng khách để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian. Ghế sofa da nên kết hợp với đôn da, ghế nỉ nên bày trí cùng đôn bọc nỉ. Hãy tham khảo ngay địa chỉ bán đôn trang trí sofa đẹp dưới đây.

Mua ghế đôn giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế đôn giá rẻ và đẹp cho phòng khách nhà mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đôn ghế sofa với kích thước khác nhau.

ghế đôn giá rẻ
Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế đôn khác nhau

Ghế đôn trang trí ghế sofa tại Nội Thất Xinh có thiết kế kích thước đa dạng. Có mẫu đôn nhỏ với kích thước 40×40 cm và có những mẫu đôn to với chiều dài 90-100 cm. Đến với shworoom của chúng tôi khách hàng còn được tham khảo những mẫu sofa 2019 mới nhất đang được bán sẵn tại đây. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ bán ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia uy tín ở Hà Nội