Tư vấn chọn ghế sofa cho khách sạn đẹp nhất

Ghế sofa mang đến không gian sang trọng cùng với đó là sự tiện lợi khi sử dụng. Đối với các không gian khách sạn thì ghế sofa cũng là sự lựa chọn của nhiều người để nghỉ ngơi cũng như có được không gian sang trọng nhất. Vậy làm thế nào để chọn được ghế sofa cho khách sạn đẹp nhất? Cùng tìm hiểu quan bài viết dưới đây nhé.

Chọn kiểu dáng ghế sofa cho khách sạn

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn ghế sofa cho khách sạn đó là kiểu dáng. Trên thị trường có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đâu là kiểu dáng phù hợp cho các không gian khách sạn? Chọn kiểu dáng bộ sofa phù hợp sẽ dễ dàng khi bày trí cũng như mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

chọn ghế sofa cho khách sạn

Sofa văng bộ được chọn nhiều cho khách sạn

Những bộ ghế sofa văng bộ hoặc sofa góc dài sẽ là 2 kiểu dáng được khuyên khi chọn ghế sofa cho khách sạn. Với 2 kiểu dáng này dễ dàng bày trí để có không gian đẹp cũng như có được sự tiện lợi khi di chuyển cũng như sử dụng của các vị khách.

Màu sắc khi chọn ghế sofa cho khách sạn

Để có không gian đẹp và ấn tượng thì màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng. Với ghế sofa cho khách sạn màu sắc cần phải hài hòa với không gian chung cùng với đó là các đồ nội thất khác như thảm sàn trong khách sạn, màu sắc chủ đạo cũng như phong cách mà khách sạn của khách sạn.

tư vấn chọn ghế sofa cho khách sạn đẹp

Ghế sofa tông màu trầm cho khách sạn

Những tông màu trầm sẽ là gam màu phù hợp khi chọn ghế sofa cho khách sạn. Gam màu này sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng cùng với đó là hạn chế được các vết bẩn lên sofa khi mà có nhiều người sử dụng. Bạn có thể chọn gam màu đen, đỏ, nâu hay cam để có được không gian ấn tượng.

Kích thước ghế sofa cho khách sạn

Mặc dù không gian khách sạn rộng nhưng các bạn cũng cần chú ý đến kích thước của ghế sofa. Hãy xác định vị trí đặt bộ ghế cũng như cùng với đó chiều dài, chiều rộng để chọn được kích thước bộ sofa phù hợp nhất. Không nên chọn kích thước quá lớn chiếm hết diện tích hay quá nhỏ khiến không gian mất cân đối.

chọn ghế sofa cho khách sạn

Bộ sofa khách sạn có kích thước vừa vặn

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được ghế sofa cho khách sạn đẹp và phù hợp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa khách sạn đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.