Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng khách 20m2

Các không gian phòng khách hiện nay có diện tích 20m2 đang chiếm ưu thế. Với các không gian này việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất cần phải chú ý để có không gian đẹp và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn ghế sofa cho phòng khách 20m2 qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng, kích thước ghế sofa cho phòng khách 20m2

Với các không gian này sẽ không quá khó khăn cho các bạn khi lựa chọn bộ ghế sofa. Với sự đa dạng của các kiểu dáng hiện nay các bạn sẽ dễ dàng có thể chọn được kiểu dáng phù hợp. Những bộ sofa góc hay sofa văng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn sẽ giúp dễ dàng bày trí trong không gian. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng bàn trà sofa để hoàn thiện không gian.

ghế sofa cho phòng khách 20m2
 

Mẫu sofa văng được yêu thích

Ghế sofa cho phòng khách 20m2 cũng cần phải có kích thước vừa vặn, tương ứng với diện tích này. Cần tránh bộ sofa có kích thước quá lớn sẽ khiến cho không gian trở nên bí bách, chật trội.

Chất liệu bọc ghế sofa

Trên thị trường hiện nay, ghế sofa được bọc từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với không gian này các bạn cũng có thể chọn nhiều chất liệu khác nhau. Nếu bạn muốn có không gian sang trọng, đẳng cấp hãy chọn sofa da. Còn ghế sofa nỉ sẽ mang đến không gian ấm áp nhưng cũng không kém phần hiện đại.

  ghế sofa cho phòng khách 20m2

Sofa nỉ được nhiều gia đình lựa chọn

Việc lựa chọn chất liệu các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp. Cùng với đó, hãy chú ý đến mức giá cả để cân đối chi phí cho gia đình mình.

Với những kinh nghiệm nay hy vọng giúp các bạn chọn được ghế sofa cho phòng khách 20m2 đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Các yếu tố  cần chú ý khi tìm mua ghế sofa