3 cách bố trí kệ tivi phòng khách đẹp, ấn tượng

Mỗi một không gian phòng khách có các cách bố trí đồ nội thất khác nhau để thể không gian hoàn hảo cũng như thể hiện được dấu ấn riêng của chủ nhân. Với một chiếc kệ tivi phòng khách bạn cũng có thể lựa chọn các cách bố trí khác nhau để có được không gian đẹp mà vẫn phù hợp với ngôi nhà của mình. Cùng tham khảo 3 cách bố trí kệ tivi đệp, tiết kiệm không gian mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân nhé.

Thiết lập khu vực riêng đặt kệ tivi.

Bạn sở hữu một không gian phòng khách rộng thì tại sao lại không dành riêng một khu vực đặt tủ kệ tivi phòng khách rộng với vị trí hoàn hảo để thoải mái bày trí theo phong cách cũng như sở thích của bản thân. Với một khu vực rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt kệ phù hợp nhất để tạo thuận tiện khi xem tivi cũng như khi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách thiết kế cũng như những đồ nội thất, trang trí đi kèm cho không gian trở nên nổi bật và ấn tượng với một dấu ấn riêng hoàn toàn khác biệt. Hãy design thật phong cách cho khu vực kệ tivi để mỗi vị khách đến chơi nhà đều không thể rời mắt.

Kệ tivi đẹp cho phòng khách

Khu vực để kệ tivi thiết kế theo phong cách vô cùng ấn tượng.

Kệ tivi kết hợp kệ sách.

Lựa chọn một mẫu kệ tivi hiện đại kết hợp kệ trang trí đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn kệ tivi kết hợp với nhiều thanh ngang đơn giản thành những hộc sách và hộc trang trí lạ mắt. Nếu bạn có bộ sưu tập sách đồ sộ thì việc sử dụng một kệ được thiết kế thành những ngăn để sách tiện lợi. Việc sử dụng mẫu kệ tivi này sẽ tích hợp được 3 tính năng: kệ để tivi, kệ để đồ, kệ trang trí giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên gọn gàng mà cũng vô cùng tiện lợi. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị khi bạn lựa chọn cách sắp xếp và trang trí kệ tivi cho phòng khách nhà mình.

Bố trí kệ tivi cho phòng khách

Kết hợp kệ tivi và kệ sách cho phòng khách.

Kệ tivi và tường gạch.

Thông thường, bạn đã quá quen thuộc với  các mẫu kệ tivi bằng gỗ thì việc tạo sự khác biệt với thiết kế kệ tivi và tường gạch sẽ là một gợi ý đáng tham khảo. Bạn có thể lựa chọn một mẫu kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi âm tường treo trên nên bức tường mộc mạc để tạo điểm nhấn cho không gian. Đây là một sự kết hợp khéo léo và tinh tế mang đến không gian hoàn toàn mới lạ. Với cách bố trí này bạn có thể sử dụng cho những căn nhà phố hoặc nhà chung cư đều mang lại hiệu quả tốt.

Bố trí kệ tivi phòng khách

Kệ tivi kết hợp tường gạch ấn tượng.

Với 3 gợi ý này của Nội Thất Xinh hy vọng bạn sẽ có được ý tưởng phù hợp cho cách bố trí kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách gia đình mình nhé. Liên hệ với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.