3 kiểu ghế sofa góc hiện nay được yêu thích

Sofa góc có nhiều loại thiết kế hiện nay và tùy từng gia đình sẽ cân nhắc để chọn kiểu dáng của sofa góc sao cho bài trí dễ trong căn phòng và vẫn đem lại được giá trị thẩm mĩ.

Biết cách chọn lựa kiểu dáng của sofa góc hợp không gian luôn đem lại vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Sau đây sẽ là 3 kiểu ghế sofa góc được rất nhiều gia đình chọn mua và phổ biến trên thị trường nội thất.

3 kiểu ghế sofa góc hiện nay được yêu thích

Sofa góc phải chữ L

Sofa góc phải là loại sofa mà phần góc được thiết kế bên phải như khi ta ngồi vào. Sofa góc kiểu dáng chữ L phải dễ dàng bài trí, thích hợp với nhiều không gian, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Sofa góc phải thường sẽ được bài trí trong phòng khách và phần góc phải được đặt ở bên phải. Không nên đem góc phải di chuyển sang góc trái nhé. Làm như vậy sẽ không đem lại giá trị thẩm mĩ cao cũng như sự thoải mái và tiện nghi như việc giữ nguyên trạng thái ban đầu.

3 kiểu ghế sofa góc hiện nay được yêu thích
Ghế sofa góc phải chữ L hiện đại, dễ bài trí và thuận tiện khi dùng


Sofa góc trái chữ L

Sofa góc trái chữ L ngược lại với sofa góc phải, gần góc được thiết kế bên trái tính theo chiều khi chúng ta ngồi vào ghế sofa. Sofa góc trái cũng có rất nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau trên thị trường hiện nay, phù hợp nhiều không gian. Và bạn cũng không nên đem góc trái sang góc phải để bố trí.

3 kiểu ghế sofa góc hiện nay được yêu thích
Ghế sofa góc trái chữ L cũng rất được yêu thích và chọn lựa hiện nay


Sofa góc chữ U

Sofa góc chữ có hình dáng giống chữ U và thường có kích thước lớn. Vì có kích thước lớn nên sofa góc chữ U sẽ thích hợp với các không gian rộng, có diện tích thoải mái. Sofa góc chữ U có thể là loại sofa da hoặc sofa vải. Sofa chữ U đem lại cho phòng khách lớn vẻ đẹp cực kì sang trọng và cuốn hút.

3 kiểu ghế sofa góc hiện nay được yêu thích
Sofa góc chữ U bề thế dành cho các không gian rộng

Sofa góc trái, góc phải kiểu dáng chữ L có thể thích hợp với nhiều không gian, sofa góc chữ U thích hợp cho không gian lớn. Mỗi loại sofa đều có các ưu điểm riêng và bạn xem xét không gian của mình như thế nào để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Các mẫu sofa phòng khách nếu bạn muốn chọn được sản phẩm chất lượng thì nên chọn showroom uy tín như Nội Thất Xinh để mua hàng.