3 mẫu thảm sofa cho chung cư nhỏ cực kì phù hợp

Bạn đã chọn được tấm thảm sofa cho chung cư nhỏ phù hợp chưa? Muốn có được sự phù hợp cần phải chú ý đến họa tiết cũng như là mài sắc của thảm trải sàn đấy nhé.

Chung cư nhỏ có diện tích khiêm tốn nên việc chọn thảm sofa cũng như là các món đồ nội thất khác cần có những chú ý để làm sao cho hợp nhất. Nếu bạn đang đau đầu vấn đề này hãy tham khảo ngay 3 mẫu thảm sofa sau đây. Nó sẽ cực kì thích hợp với những không gian chung cư có diện tích khiêm tốn.

3 mẫu thảm sofa cho chung cư nhỏ cực kì phù hợp

thảm sofa cho chung cư nhỏ
Mẫu thảm này sẽ cực thích hợp với những không gian chung cư nhỏ nhờ gam màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản. Nhờ màu nhẹ nên khi phối cùng sofa góc hay các món đồ khác sẽ dễ dàng hơn

thảm sofa cho chung cư nhỏ

Thảm sofa màu nhẹ nhàng, thanh lịch này giúp chung cư vừa thoáng lại vừa sang hơn. Nó có thể kết hợp với cả sofa góc hay sofa văng

thảm sofa cho chung cư nhỏ

Họa tiết hình tròn tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật, tạo ấn tượng cho người đối diện, dễ dàng bố trí và kết hợp

Thảm sofa cao cấp, đa dạng mẫu mã chỉ có tại Nội Thất Xinh

Với 3 mẫu thảm sofa trên bạn có thể dễ dàng bố trí trong căn hộ nhỏ của mình. Nó đem lại giá trị thẩm mĩ cao, sang trọng và vẫn tạo được sự thoáng đãng, dễ hợp với sofa nhap khau và nhiều các món đồ khác.

Mua thảm sofa tại Nội Thất Xinh sẽ luôn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất. Quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích, sao cho thật phù hợp với không gian của mình. Đến ngay với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  4 mẫu sofa nhỏ gọn là giải pháp hoàn hảo cho nhà bé xinh