Ấn tượng phòng làm việc nhờ ghế sofa kết hợp bàn mặt kính sang trọng

 Phòng làm việc là nơi để bạn tập trung hoàn thành các công việc của mình một cách tích cực và hiệu quả nhất. Chính vì vậy việc trang trí nội thất trong phòng làm việc luôn rất được chú ý. Đặc biệt chiếc bàn có vai trò quan trọng, là nơi để bạn ngồi làm việc. Vậy bạn đã biết cách chọn cho mình chiếc bàn làm việc ưng ý chưa?

Hiện nay có nhiều loại bàn cho bạn lựa chọn như bàn tròn, bàn bầu dục, hạt đậu…mỗi loại bàn có ưu điểm riêng. Tuy nhiên các loại bàn này lại khá tốn diện tích, nếu phòng làm việc của bạn nhỏ thì thật không thích hợp. Trong trường hợp này một chiếc bàn mặt kính chính là sự lựa chọn sáng suốt. Bàn mặt kính giúp bạn tiết kiệm không gian, đặc biệt nó dễ dàng kết hợp với các đồ vật khác, chẳng hạn như chiếc sofa đơn tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Khi kết hợp với ghế sofa sẽ tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại. 

Một trong những cách giúp cho không gian làm việc của bạn thêm đẹp hơn đó chính là sử dụng giấy dán tường. Hãy chọn những đồ nội thất thật phù hợp, một chiếc bàn mặt kính chính là sự kết hợp tuyệt vời đấy nhé!

ghế sofa kết hợp bàn mặt kính
Bàn mặt kính cho không gian phòng làm việc thêm nhẹ nhàng, ấn tượng

Việc sử dụng màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho các đồ đạc trong phòng làm việc cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị. Chẳng hạn, một chiếc bộ sofa hiện đại màu đỏ, rèm cửa màu trắng và chiếc bàn làm việc mặt kính. Điều này tạo nên một không gian hoàn hảo và hiệu ứng tích cực cho phòng làm việc của bạn.

Bàn mặt kính sẽ là giải pháp hữu hiệu nếu phòng làm việc của bạn sử dụng nhiều món đồ nội thất nổi bật. Bạn biết vì sao không? Đơn giản, bàn mặt kính sẽ giúp bạn làm nổi bật những món đồ nội thất một cách trọn vẹn nhất, đồng thời nó làm dịu cho căn phòng không trở nên rối mắt và quá lòe loẹt.

Đọc thêm bài viết: Trải nghiệm không gian sống hiện đại với ghế sofa cao cấp

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)