Bạn đã biết cách chọn thảm trải phòng khách đẹp cho chung cư nhỏ?

Đối với các không gian chung cư nhỏ khi chọn các đồ nội thất cần phải chú ý đến sự tiện lợi cũng như sự phù hợp cho diện tích khiêm tốn. Thảm trang trí hiện cũng là một món đồ được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn được thảm trải sàn phòng khách đẹp cho không gian này? Tham khảo qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Cách chọn thảm trải sàn phòng khách đẹp cho chung cư nhỏ

Với chung cư nhỏ để chọn được thảm trải sàn phòng khách đẹp cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để có được sự hài hòa với không gian chung cũng như các món đồ nội thất khác trong không gian.

thảm trải sàn phòng khách đẹp

Mẫu thảm phòng khách đẹp cho chung cư nhỏ

+ Kích thước:  hiện nay trải sàn phòng khách có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Thông thường với chung cư nhỏ thì kích thước 160*230cm hoặc 80*150cm sẽ phù hợp khi kết hợp cùng sofa phòng khách.

+ Chất liệu: việc lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào thời tiết sử dụng để phù hợp nhất. Mùa hè nên chọn thảm lông ngắn với chất liệu sợ cotton, tổng hợp mang đến độ thoáng mát. Còn mùa đông nên chọn thảm lông xù hoặc sợi len để mang đến cảm giác ấm áp.

+ Màu sắc: các mẫu thảm đẹp cho sofa phòng khách hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với chung cư nhỏ nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để giúp cho không thêm rộng mở, thoáng đãng hơn.

Địa chỉ mua thảm trải sàn phòng khách đẹp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán thảm trải sàn phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó Nội Thất Xinh là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua để có được mẫu thảm đẹp và chất lượng nhất.

thảm trải sàn phòng khách đẹp

Các mẫu thảm phòng khách đẹp tại Nội Thất Xinh

Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan lựa chọn cho gia đình mình mẫu thảm đẹp nhất.