Bàn ghế ăn mặt đá chân thép chắc chắn và hiện đại

Bàn ghế ăn mặt đá chân thép vừa sang lại chắc chắn và hiện đại cho nhà bếp của bạn. Chất liệu đá kết hợp chân thép tạo sự mới mẻ và an toàn khi sử dụng.

Bàn ghế ăn mặt đá có thể kết hợp với nhiều các chất liệu khác nhau như chân thép, chân gỗ… Mỗi sự kết hợp mang đến vẻ đẹp riêng và thu hút riêng. Chân thép với bàn đá là sự chọn lựa rất được yêu thích hiện nay.

Sự chắc chắn và hiện đại của bàn ghế ăn mặt đá chân thép

Những mẫu bàn ghế ăn thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ trong từng chi tiết nhỏ giúp phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau. Khi đặt sản phẩm trong không gian đem lại sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Chân thép vô cùng chắc chắn dù kiểu dáng thanh mảnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó, an toàn và tiện nghi trong suốt quá trình sử dụng. Mặt bàn bằng đá có độ sáng cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt cũng như dễ dàng lau chùi.

Những mẫu bàn ghế ăn mặt đá chân thép không thể bỏ qua

bàn ghế ăn mặt đá chân thép
Bàn ăn đá màu trắng ngà với ghế màu cam rất trẻ trung và hiện đại. Chân thép thanh mảnh và cực kì chắc chắn

bàn ghế ăn mặt đá chân thép

Màu trắng xám của bàn ghế ăn kết hợp cùng tấm thảm sofa màu nhẹ nhàng sẽ làm nhà bếp thoáng hơn rất nhiều

bàn ghế ăn mặt đá chân thép

Bộ bàn ăn mặt đá chân thép gam màu xám không bao giờ lo lỗi mốt

Mua bàn ghế ăn mặt đá cao cấp quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Chúng tôi còn nhiều các món đồ khác như sofa góc phòng khách hay sofa nhập khẩu, sofa da, bàn trà, thảm sofa… cho bạn thoải mái chọn lựa. 

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn mặt đá nhập khẩu hiện đại và đầy tinh tế