Báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ?

Để kết hợp cùng những mẫu sofa cao cấp cho không gian đẹp, ấn tượng chắc chắn không thể thiếu vai trò của những mẫu bàn trà phòng khách nhập khẩu sang trọng.

Nếu bạn chưa biết báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Bàn trà phòng khách nhập khẩu có tốt không?

Bàn trà hiện nay được sản xuất phổ biến với 2 dòng: bàn trà trong nước và bàn trà phòng khách nhập khẩu. So với các sản phẩm trong nước thì bàn trà phòng khách nhập khẩu được đánh giá rất cao về các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng tốt.

Thiết kế bàn trà phòng khách nhập khẩu được cập nhật với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng. Nhất là việc dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng hơn khi kết hợp hài hòa với nhiều mẫu sofa đẹp. Độ bền của bàn trà phòng khách nhập khẩu cũng rất cao do được lựa chọn vật liệu sản xuất bền đẹp, hướng tới tiện ích và công năng sử dụng cao.

Báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ?
Bàn trà phòng khách nhập khẩu là sản phẩm tốt rất đáng để tham khảo hiện nay

Báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu chuẩn

So với các sản phẩm trong nước, bàn trà phòng khách nhập khẩu có giá đắt hơn. Trung bình giá bàn trà phòng khách nhập khẩu chất lượng tốt dao động từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng.

Một số sản phẩm bàn trà phòng khách nhập khẩu cao cấp sang trọng có thiết kế chất lượng tốt, tỉ mỉ, kích thước lớn giá có thể cao khoảng hơn 10 triệu đồng/bộ.

Báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ?
Mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp từ thương hiệu Nội Thất Xinh giá 9,6 triệu đồng
Báo giá bàn trà phòng khách nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ?
Sử dụng bàn trà phòng khách nhập khẩu khi đặt vào không gian sống luôn sang trọng, đẳng cấp

Để có thể mua các mẫu bàn trà phòng khách nhập khẩu cao cấp với giá bán cạnh tranh. Bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh để trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng và nhận báo giá tốt.

Đến showroom Nội Thất Xinh bạn có thể chiêm ngưỡng đa dạng các mẫu bàn trà phòng khách nhập khẩu sang trọng kết hợp cùng nhiều bộ ghế sofa cao cấp cho không gian ấn tượng, hài hòa và tinh tế. Đồng thời nhận báo giá chuẩn, bảo hành dài lâu giúp bạn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và xuất xứ hàng hóa chính hãng.