Báo giá bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm chuẩn có đắt không?

Bên canh những bộ bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu, bàn ăn trong nước hiện đại thì môt trong top các sản phẩm rất được tìm kiếm hiện nay chính là bàn ăn gỗ nguyên tấm.

Nếu bạn đang có ý định mua bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm đẹp, muốn biết giá bàn ăn gỗ nguyên tấm… Hãy xem ngay chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh!

Báo giá bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm chuẩn có đắt không?
Hình ảnh bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm sang trọng

Có nên dùng bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm và báo giá bao nhiêu?

Bàn ghế ăn gỗ nguyên tấm là sản phẩm được thiết kế với phần mặt bàn làm từ nguyên khối gỗ hoặc tấm gỗ lớn không chắp vá, ghép nối và được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, lâu năm.

Nếu nói về dòng bàn ăn cao cấp tốt nhất và đẳng cấp hiện nay không thể nào thiếu sự xuất hiện của bộ bàn ăn gỗ nguyên khối. Với các không gian nội thất biệt thự, nhà vườn hoặc không gian hiện đại thì bàn ăn gỗ nguyên khối đều có thể đặt vào được bởi sự đa dạng về mẫu mã, phong cách.

Thiết kế bàn ăn gỗ nguyên khối được cập nhật mẫu nổi bật với phần mặt bàn làm từ một tấm gỗ nguyên khối có độ dày khoảng 10mm, vân gỗ tự nhiên, sắc nét và có độ bền rất lớn. Bàn ăn gỗ nguyên khối có thể đặt trong mọi không gian tăng thêm vẻ đẹp hài hòa và thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian. Sản phẩm lấy mặt bàn gỗ nguyên khối làm điểm nhấn, phần khung linh hoạt với nhiều kiểu dáng, màu sắc gỗ tự nhiên mộc mạc, giản dị nhưng ẩn trong đó là sự sang trọng và khác biệt.

Báo giá bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm chuẩn có đắt không?
Bàn ăn gỗ nguyên khối luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và khác biệt

Là sản phẩm có nét độc đáo riêng bộ bàn ăn gỗ nguyên khối nằm ở phân khúc cao cấp. Vì thế giá bàn ăn gỗ nguyên khối thường khá cao trung bình dao động ít nhất là từ 20 triệu. Có những sản phẩm bàn ăn làm từ nguyên khối gỗ lớn, lâu năm có giá tới cả trăm triệu bạc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế mẫu mã bạn có thể lựa chọn và mua sắm bộ bàn ăn gỗ nguyên khối thích hợp cho ngôi nhà.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ăn nguyên khối đẹp bạn có thể xem thêm: 10+ bộ bàn ăn gỗ nguyên khối sang trọng và đẹp nhất cho nhà bếp từ Nội Thất Xinh.