Bật mí cách cải thiện phong thủy cho nhà bếp của bạn.

 Mỗi căn phòng trong gia đình bạn có cách trang trí khác nhau và có những vấn đề cần phải kiêng kị. Nhà bếp với vai trò quan trọng là nơi nấu ăn cho gia đình, khi trang trí phòng bếp bạn cũng nên chú ý đến nhiều vấn đề để làm sao cho mọi thứ thật gọn gàng và ngăn nắp.

Bạn cảm thấy chưa hài lòng với phong thủy nhà bếp của mình và bạn muốn thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với một số cách sau đây mà Nội Thất Xinh bật mí cho bạn!

Bạn không nên xếp quá nhiều đồ đạc trong căn bếp của mình, hãy đảm bảo cho chúng thật gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Đừng để khi bước vào căn bếp bạn cảm thấy sự ngột ngạt, tù túng. Tạo độ thông thoáng cho phòng bếp chính là điều đầu tiên mà bạn phải chú ý đến. Hãy loại bỏ những thứ vật dụng không cần thiết ra khỏi căn bếp của bạn.


phong thủy phòng bếp
Cần chú ý đến phong thủy khi trang trí không gian phòng bếp gia đình

Chú ý đến cách chọn màu sắc cho phòng bếp gia đình bởi nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Hãy biết cách kết hợp hài hòa màu sắc với nhau để tạo điểm nhấn. Giống như việc bạn phối hợp bộ ghế sofa với các đồ đạc khác trong phòng khách vậy. Điều này không chỉ là đẹp không gian mà còn ảnh hưởng nhiều đến may mắn và tài lộc của bạn.

Để tạo thêm nguồn năng lượng dồi dào cho phòng bếp, tại sao bạn không nghĩ đến một lọ hoa hay một chậu cây cảnh? Sự tươi mới của hoa và cây xanh giúp căn phòng tràn đầy năng lượng, thoáng đãng và sinh động hơn rất nhiều.

Theo quan niệm của phong thủy, nguồn năng lượng của bạn sẽ rất dễ thoát ra ngoài nếu như bạn đặt vị trí phòng bếp gần cửa ra vào. Chính vì vậy bạn nên tránh xa các vị trí này nhé!

Đọc thêm bài viết: Trang trí nội thất cho không gian phòng bếp nhỏ

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)