Bí quyết phối hợp màu cho không gian theo cá tính

 Một không gian sống được đánh giá là sang trọng, hiện đại không chỉ đồ vật bày trí đều là hàng hiệu, đắt tiền mà đó còn là cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa và thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như phong cách cá tính của gia chủ.  Hôm nay Nội Thất Xinh chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng  cách phối hợp màu theo cá tính của bạn.

Phối hợp màu sắc như thế nào thì phù hợp

Thế giới màu sắc là vô cùng đa dạng, sự phối hợp các màu sắc với nhau lại tổ hợp nên một nét đẹp riêng cho không gian. Để bạn có thể sở hữu một không gian mà trong đó có đầy đủ các màu sắc mà bạn thích cũng như hợp phong thủy với mệnh của bạn, thì bạn có thể kết hợp chúng theo tỷ lệ : 60:30:10. 
Điều này có nghĩa là: 60% màu sắc sẽ là gam màu chủ đạo, 30 % và 10% còn lại sẽ giành cho các màu phụ và kết hợp. Ví dụ như 60% bạn sẽ chọn màu sơn cho không gian vì nó chiếm diện tích lớn, còn 30% giành cho màu ghế sofa, bộ bàn ăn, 10% là để bạn trang trí thêm rèm,…

Phối hợp màu sắc cho không gian lãng mạn
Phối hợp màu sắc cho không gian lãng mạn

1. Phong cách lãng mạn
Màu tím thủy chung và màu hồng là hai màu tuyệt vời giành cho những cặp vợ chồng hoặc nội thất phòng ngủ của các bạn gái.

2. Phong cách thiên nhiên
Là sự kết hợp tông màu xanh ,màu nâu, màu trắng sẽ tại nên sự tươi mát. Bạn cũng có thể đặt vào đó những bức tranh hoặc lọ hoa, chậu cảnh thì sẽ rất tuyệt vời.

Phong cách thiên nhiên cho không gian
Phong cách thiên nhiên cho không gian

3. Phong cách cá tính

Lựa chọn những gam màu đối lập, màu đậm thể hiện sự mạnh mẽ cá tính của gia chủ. Bạn có thể kết hợp các đồ nội thất với các tông màu như : cam , đen, đỏ.
Trên đây chỉ là một số gợi ý về việc kết hợp màu theo sở thích của bạn mà thôi, còn việc trang trí màu sắc sẽ còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ví dụ như: không gian phòng khách phòng ngủ, phòng bếp ,…  sẽ có cách phối hợp khác…

Nội Thất Xinh thi công, tư vấn thiết kế nội thất gia đình sẽ giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay:

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)