Bí quyết trang trí bàn trà hợp phong thủy

 Điều đầu tiên mà bất kì ai khi bước vào phòng khách của gia đình bạn cũng chú ý đó chính là bộ bàn ghế sofa cùng với bàn trà. Đây là hai món đồ nội thất không thể tách rời nhau, tạo nên một thế thống nhất. Khi lựa chọn và trang trí phòng trà bạn cũng nên chú ý đến phong thủy và những điều nên kiêng kị.

Bàn trà cùng bộ ghế sofa đẹp chính là nơi để bạn tiếp khách, chính vì vậy gia chủ đặc biệt quan tâm đến việc trang trí những món đồ nội thất này sao cho thật hợp lí. Giữa bàn trà và bộ ghế sofa phải có sự cân xứng với nhau, tránh tạo sự kệch cỡm. Bàn trà không nên quá to và lấn át bộ ghế sofa , vì theo quan niệm phong thủy ghế sofa là chủ và bàn trà là khách. Nếu như ghế sofa to quá nghĩa là khách sẽ lấn át chủ. Vì vậy khi chọn mua bàn trà bạn nên chú ý đến vấn đề này.

trang trí bàn trà theo phong thủy
Nên chọn bàn trà thấp và bằng phẳng

Khi trang trí bàn trà bạn nên đặt phía trước hoặc hai bên đối xứng nhau của ghế sofa gia đình là hợp lí nhất. Không nên chọn bàn trà có góc nhọn, theo các chuyên gia phong thủy những loại bàn kiểu này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Chỉ nên chọn những loại bàn trà có hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, bàn trà không được quá cao đầu gối khi ngồi ghế sofa là hợp với phong thủy nhất.

Nội Thất Xinh là đơn vị cung cấp đến tay người tiêu dùng những bộ bàn ghế sofa và bàn trà đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để làm không gian nhà bạn thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)