Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cao cấp có những loại nào?

Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cực kì thích hợp cho không gian hiện đại, vừa tiện nghi lại vừa đem đến sự trẻ trung và năng động. Trên thị trường nội thất hiện nay bàn ghế ăn cao cấp 6 ghế đang rất được ưa chuộng vì đem lại nhiều lợi ích. Vậy dòng sản phẩm này bao gồm những loại nào bạn đã biết hay chưa?

Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, đem lại cho không gian sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Tùy theo từng không gian cũng như là từng gia chủ mà có sự chọn lựa khác nhau sao cho thích hợp nhất.

Các loại bàn ghế ăn cao cấp 6 chỗ ngồi

Bàn ghế ăn bằng gỗ

Một trong những chất liệu làm nên bàn ghế ăn 6 chỗ đó chính là gỗ. Chất liệu này được ứng dụng để làm nhiều các món đồ nội thất khác nhau và được rất nhiều người yêu thích. Gỗ khi làm bàn ghế ăn thường đem đến cảm giác ấm áp và gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Gỗ hiện nay có hai loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, trong đó gỗ tự nhiên được đánh giá rất cao cấp, bền đẹp với thời gian.

bộ bàn ăn gỗ 6 ghế
Bàn ghế ăn bằng gỗ đem lại sự ấm áp, gần gũi

Bàn ghế ăn bằng đá

Bàn ghế ăn mặt đá hiện nay là dòng sản phẩm được đánh giá vô cùng cao cấp. Chất liệu này đem đến cho bạn không gian sống cực sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách của chủ nhân. Chất liệu đá bóng đẹp nên vừa đem lại giá trị thẩm mĩ lại vừa cực kì dễ dàng vệ sinh. Hiện nay bàn ăn mặt đá cũng có các loại đá tự nhiên và đá nhân tạo. Tùy theo điều kiện của từng gia chủ để có được sự chọn lựa bàn ăn đẹp thích hợp nhất.

bàn ăn 6 ghế hiện đại
Bàn ăn 6 ghế hiện đại bằng đá đem lại sự sang trọng và đẳng cấp


Bàn ghế ăn bằng kính

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế bằng kính hiện nay cũng đang rất được yêu thích và chọn lựa. Chất liệu kính đem lại sự hiện đại, trẻ trung, rất phù hợp với cuộc sống năng động hiện nay. Các bàn ăn làm bằng kính thường là kính cường lực nên rất chắc chắn, có thể chịu được lực lớn và cực kì dễ dàng lau chùi.

bộ bàn ăn 6 ghế cao cấp
Bàn ghế ăn bằng kính hiện đại, dễ dàng vệ sinh

Mua bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cho không gian cực sang

Dòng sản phẩm bàn ghế ăn cao cấp thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Với những loại trên tùy theo sở thích của từng gia chủ để chọn lựa cho nhà ăn của mình. Dù là lựa chọn loại nào nó đều rất tiện nghi, đem lại cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp.

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có cả ba các loại bàn ghế ăn 6 chỗ cho quý khách hàng có thể chọn lựa theo ý thích. Sản phẩm cực kì đẹp và bền với thời gian. Đến ngay với chúng tôi từ hôm nay nhé.

==> Tham khảo: Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế và công dụng tuyệt vời bạn nên biết