Bộ bàn ghế sofa góc có mấy loại?

Quý vị đang muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa góc cho phòng khách nhà mình? Quý vị không biết dòng ghế sofa này có những loại nào? Hãy tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Bộ bàn ghế sofa góc có những loại nào?

Tìm hiểu về các loại ghế sofa góc phòng khách giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ ghế sofa da đẹp phù hợp với diện tích của không gian. Vậy, bộ bàn ghế sofa góc có những loại nào? Dưới đây là những thông tin mà quý vị nên tham khảo.

Ghế sofa góc chữ L

Những mẫu ghế sofa chữ L đẹp có khả năng tận dụng tối đa diện tích bày trí trong không gian. Đồng thời nó còn có thể mang tới không gian thư giãn lý tưởng dành cho cả gia đình có khoảng 4 người.

Bộ bàn ghế sofa góc
Ghế sofa góc chữ L

Những mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp hiện thích hợp sử dụng trong không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Bởi khả năng tiết kiệm diện tích bày trí của nó. Chính vì thế, nếu quý vị đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa cho phòng khách diện tích khoảng 15 m2 thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Ghế sofa chữ U

Những bộ ghế sofa chữ U lại thích hợp sử dụng cho những không gian rộng rãi. Bởi nó được thiết kế với kích thước khá lớn. Quý vị có thể lựa chọn bộ ghế sofa da đẹp hoặc ghế sofa vải nỉ cho phòng khách nhà mình đều phù hợp.

Bộ bàn ghế sofa góc
Ghế sofa chữ U cho phòng khách nhỏ

Trên đây là 2 loại ghế sofa góc đang có trên thị trường. Những bộ bàn ghế sofa góc chữ L hiện nay được bán phổ biến hơn. Còn những mẫu ghế sofa chữ U thường sẽ phải đặt sản xuất theo kích thước của phòng khách. Vì vậy, quý vị khó có thể mua ghế sofa chữ U có sẵn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp của chúng tôi. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho quý vị lựa chọn. Địa chỉ tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Các mẫu ghế sofa da màu kem phù hợp cho mọi không gian