Bộ ghế sofa góc nhập khẩu Ý chứng minh đẳng cấp gia chủ

Nếu như bạn muốn chứng minh được đẳng cấp, phong cách của mình hãy chọn ngay ghế sofa góc nhập khẩu Ý. Và với mẫu sofa da nhập Newtrend Concepts tại Nội Thất Xinh sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo không thể nào bỏ qua.

Newtrend Concepts là ghế sofa da nhập khẩu có nguồn gốc từ Ý với kiểu dáng hiện đại cùng chất lượng vô cùng cao cấp. Nếu như bạn có thể sở hữu bộ sofa này chắc chắn sẽ tạo nên sự thu hút cực lớn và dễ dàng khẳng định được đẳng cấp thời thượng của mình.

Bộ ghế sofa góc nhập khẩu Ý chứng minh đẳng cấp gia chủ

Bộ ghế sofa nhập khẩu nguồn gốc châu âu mang phong cách hiện đại, tối giản và hợp với nhiều phòng khách hiện đại. Sự đẳng cấp, thời thượng của ghế sofa được thể hiện rõ ràng ở các chất liệu sản xuất cũng như là vẻ đẹp từ kiểu dáng bên ngoài.

Việc bạn có thể chứng minh được sự đẳng cấp từ bộ ghế sofa này đầu tiên chính là chất liệu bọc. Sofa nhập khẩu Ý bọc da bò thật 100% chính hãng NewTrend Concepts Sofa, da bò có độ dày từ 1.3 – 1.5mm. Chính nhờ chất liệu này nên bạn có thể sử dụng cho nhiều loại thời tiết khác nhau, cực êm ái và thoải mái khi dùng, cực kì bền đẹp.

Khung xương của bộ ghế sofa góc nhập khẩu được làm từ gỗ Linh Sam (FIR) và gỗ Dẻ Gai (BEECH) ở gỗ rừng tự nhiên Châu Âu nên cực kì chắc, bền, an toàn cho sức khỏe. Nhờ các chất liệu cao cấp, hoàn hảo cấu thành nên giá của bộ ghế sofa nhập khẩu cũng không hề rẻ và không phải gia chủ nào cũng có thể sở hữu.

Kiểu dáng sofa góc cũng là yếu tố tiếp theo giúp bạn khẳng định được phong cách thời thượng của mình. Sofa thiết kế tối giản cực sang, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Kiểu dáng sofa dễ hợp cùng bàn trà và thảm sofa trong phòng khách gia đình, cho vẻ đẹp hiện đại thêm hoàn hảo hơn. Ghế sofa góc thích hợp với nhiều các không gian nhờ thiết kế gọn gàng cùng kiểu dáng chữ L trẻ trung.

Bộ ghế sofa góc nhập khẩu Ý – vẻ đẹp hoàn hảo

ghế sofa góc nhập khẩu ý
Ghế sofa góc nhập khẩu Ý Newtrend Concepts

ghế sofa góc nhập khẩu ý

Mẫu sofa góc đẹp hiện đại với chất lượng cao cấp nhất

ghế sofa góc nhập khẩu ý

Ghế sofa làm từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ cùng kiểu dáng đẹp chứng minh sự đẳng cấp

ghế sofa góc nhập khẩu ý

Sofa tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ

Mua ghế sofa góc da nhập khẩu Ý Newtrend Concepts hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Sử dụng ghế sofa góc phòng khách phù hợp không gian nhà bạn