Bố trí sofa trong phòng khách nhỏ như thế nào hợp lý?

Bạn đã biết cách bố trí sofa trong phòng khách sao cho hợp lý chưa? Cách bố trí không gian nội thất phù hợp sẽ mang tới phòng khách đẹp hơn, rộng rãi hơn. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay nhé!

Kiểu dáng ghế sofa phòng khách nhỏ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sofa cao cấp. Trong đó có rất nhiều mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ. Sản phẩm này cũng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng.

Bố trí sofa trong phòng khách
Kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho không gian nhỏ

Hiện nay, các mẫu ghế sofa văng có thiết kế 2 đến 3 chỗ ngồi đang là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn mua đồ nội thất cho phòng khách nhỏ. Ghế sofa hiện đại có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn như: ghế sofa gỗ, ghế sofa da, sofa vải, sofa nỉ… cho bạn lựa chọn.

Với kiểu ghế sofa văng, có kích thước nhỏ gọn. Chiều dài ghế sofa thường sản xuất từ 1,8-2,7 mét. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp và có cách bố trí sofa trong phòng khách hợp lý.

Dưới đây là những thông tin về cách bố trí bàn ghế sofa phù hợp trong phòng khách nhỏ. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ hợp lý

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính, chiếm khá nhiều diện tích bố trí trong phòng khách. Vì vậy chỉ cần lựa chọn được vị trí đặt ghế sofa phù hợp là có thể tận hưởng không gian sống tiện nghi hơn và rộng rãi hơn.

Bố trí sofa trong phòng khách
Cách bố trí bàn ghế sofa phòng khách

Cách bố trí sofa trong phòng khách hợp lý nhất là đặt ghế sofa dọc theo bức tường dài nhất của phòng khách. Nên tận dụng được những không gian trong góc tường hay không gian “chết” để mang tới phòng khách tiện nghi hơn.

Mặt khác bạn nên lựa chọn những món đồ décor trang trí phù hợp, cần thiết để khiến không gian đẹp hơn, nổi bật hơn. Có thể sử dụng gạch 3D trang trí phòng khách để tạo điểm nhấn cho không gian thêm cuốn hút hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian của mình.