Các chất liệu thường được sử dụng bọc sofa

Thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều các bộ sofa gia đình với nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Mọi người tìm đến và mua bộ ghế sofa cho gia đình mình mong muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thư giãn và thoải mái bên bộ ghế sofa và đảm bảo được mức giá hợp lý.

Công nghệ phát triển nên chất liệu bọc của các bộ ghế sofa ngày càng phát triển, vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ về những ưu điểm và nhược điểm của bộ ghế để có được lựa chọn hợp lý và hoàn hào nhất có thể. Nội Thất Xinh cung cấp cho gia đình bạn những thông tin cần thiết về chất liệu bọc sofa để bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

Chất liệu thường dùng bọc ghế sofa

Sofa vải nỉ

Các sản phẩm sofa sử dụng vải nỉ để bọc có thể chia thành 2 loại cơ bản đó là vải nỉ trơn và vải nỉ nhung.

Đối với sofa vải đẹp trơn là dòng có nhiều ưu điểm về tính năng thoáng mát, mềm mại với nhiều loại họa tiết và hoa văn cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn thoải mái lựa chọn màu sắc. Với những tính năng này bộ ghế sofa bọc vải nỉ trơn thường được sử dụng trong phòng khách hiện đại cũng như trong các quán ăn sang trọng, quán café…. Nhưng đi cùng đó vải nỉ trơn rất dễ thấm nước và thấm rất nhanh.


Các chất liệu thường được sử dụng bọc sofa

Sofa vải nỉ ấn tượng cho phòng khách

Dòng sofa vải nhung mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, sang trọng và rất ấm áp hơn nữa màu sắc của vải nhung cũng rất đa dạng. Nhưng đối với loại vải này thì rất dễ bám bụi và khả năng vệ sinh lau bụi thì tương đối khó.

Sofa da

Ghế Sofa da đẹp cũng tương tự như sản phẩm sofa nỉ cũng chia thành 2 loại đó là sofa da thật và sofa giả da.

Các sản phẩm sofa giả da được cung cấp với nhiều màu sắc, chất liệu êm ái và đặc biệt các chất liệu này không thấm nước và rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Với chất liệu này phù hợp đối với gia đình thích thiết kế sofa kiểu hiện đại sang trọng.

Các chất liệu thường được sử dụng bọc sofa

Ghế sofa da simili sắc nét và sang trọng

Về sofa da thật là một dòng  ghế sofa cao cấp, các sản phẩm được tạo nên từ da thật chất lượng cao cấp, càng sử dụng nhiều độ mềm và độ dẻo dai của bề mặt bọc lại càng tăng cao. Đi cùng với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm thì những bộ ghế này có giá thành tương đối cao, chỉ phù hợp với những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu.


Các chất liệu thường được sử dụng bọc sofa

Ghế sofa da thật đơn giản và sang trọng

Chúng tôi hi vọng những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm từng loại phần nào giúp gia đình có những lựa chọn sofa tốt nhất.