Các gam màu sắc hiện đại của ghế sofa góc

Ghế sofa góc có muôn vàn các màu sắc với các sắc thái khác nhau. Sofa góc phổ biến nhất là các kiểu hiện đại, tinh tế. Màu sắc của sofa góc hiện đại cũng có rất nhiều cho bạn chọn lựa.

Chúng ta có thể chọn lựa màu sắc của sofa góc theo ý thích và hợp với không gian của mình. Có thể kể đến một số màu sắc hiện đại của sofa góc sau đây.

Ghế sofa góc màu sắc trắng thanh lịch

Chắc chắn bộ sofa góc màu trắng thiết kế hiện đại luôn đem đến cho bạn một không gian đẹp sang, ấn tượng và thanh lịch nhất. Gam màu trắng của sofa thật dễ dàng để kết hợp cùng với các món đồ khác, không đem lại sự lệch tone. Màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng rất thu hút sự chú ý của mọi người. Và gam màu này còn giúp không gian thoáng hơn, rộng hơn.

các gam màu sắc hiện đại của sofa góc
Sắc trắng hiện đại, thanh lịch của ghế sofa góc

Ghế sofa góc màu nâu, đen trầm ấm

Với sofa góc các gam màu đen, nâu cũng là sự chọn lựa dành cho không gian hiện đại. Màu đen, nâu hiện đại là các gam màu trầm ấm nên khi bài trí trong không gian luôn toát lên được sự sang trọng, tối giản, mạnh mẽ và đầy cuốn hút. Sofa góc màu đen, nâu hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa. Các gam màu này của các món đồ nội thất khác như bàn ăn cao cấp hay bàn trà, thảm sofa cũng rất được yêu thích.

các gam màu sắc hiện đại của sofa góc
Ghế sofa góc hiện đại màu đen

các gam màu sắc hiện đại của sofa góc

Ghế sofa góc hiện đại gam màu nâu

Ghế sofa góc màu sắc xám trung tính

Trong số các màu sắc hiện đại của sofa góc thì không thể không kể đến gam màu xám. Sofa màu xám trung tính vừa thanh lịch lại vừa nhẹ nhàng, trẻ trung và ấn tượng. Sofa góc màu xám có thể được làm từ vải nỉ hay là sofa da cao cấp bền đẹp. Sắc xám ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay, dễ kết hợp cùng với thảm sofa hay bất cứ một món đồ nào với các gam màu sắc khác nhau.

các gam màu sắc hiện đại của sofa góc
Sofa góc màu xám hiện đại cao cấp cho không gian

Ngoài các gam màu kể trên thì màu sắc hiện đại của sofa góc có thể kể đến như nude, kem, đỏ, hồng, cam, xanh…. Rất nhiều các màu sắc khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa.