Các kích thước thảm phòng ngủ trên thị trường hiện nay

Hiện nay, kích thước thảm phòng ngủ được thiết kế đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng để lựa chọn kích thước thảm trang trí sao cho phù hợp. Nếu quý vị có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi.

Vì sao nên mua thảm phòng ngủ?

Các loại thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí nhà ở được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những mẫu thảm phòng khách đẹp, các mẫu thảm phòng ngủ cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay.

kích thước thảm phòng ngủ
Lý do nên sử dụng thảm phòng ngủ

Bởi sản phẩm này mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Sử dụng thảm trang trí phòng ngủ giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi và có giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó còn mang tới không gian thư giãn thoải mái cho chủ nhân căn phòng.

Đặc biệt, cần lựa chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp để mang tới không gian nội thất đẹp và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi mua các loại thảm trải sàn gia đình.

Các kích thước thảm phòng ngủ hiện nay

Quý vị tham khảo ngay thông tin về kích thước thảm trải sàn phòng ngủ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Các mẫu thảm phòng ngủ được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau như: 80*150 cm, 160*230 cm, 200*290 cm…

kích thước thảm phòng ngủ
Thảm phòng ngủ có kích thước cỡ trung

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí đặt thảm trải sàn và diện tích phòng ngủ để lựa chọn kích thước thảm phòng ngủ đẹp. Vì thảm phòng ngủ có thể trải ở đầu giường, trải ở cạnh giường ngủ hoặc thảm kết hợp với bàn trà – https://noithatxinh.vn/ban-tra để tạo nên không gian thư giãn thoải mái trong phòng ngủ.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu thảm trang trí đẹp cho phòng khách và phòng ngủ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Bàn tiếp khách văn phòng giá rẻ loại nào tốt?