Các loại chất liệu bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều các loại ghế sofa với các chất liệu khác nhau. Với mỗi chất liệu bọc sofa sẽ có ưu điểm riêng, ấn tượng riêng và mỗi khách hàng cũng sẽ có lựa chọn riêng. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại chất liệu bọc ghế sofa có tại Nội Thất Xinh nhé.

Các loại chất liệu bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Chất liệu da thật

Sofa bọc bằng chất liệu da thật được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại công ty chúng tôi. Loại sản phẩm này có thể là sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước. Chất liệu da thật động vật cực kì bền đẹp, càng sử dụng sẽ càng bóng, thích hợp mọi thời tiết, cực kì êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Thời gian sử dụng loại sofa bọc da thật cũng rất lâu, có thể lên đến 10 – 15 năm. Và giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại cũng cực kì lớn, tạo sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng nhất.

các chất liệu bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh
Ghế sofa bọc da thật cực kì cao cấp và bền đẹp


Chất liệu giả da

Chất liệu giả da dùng để làm sofa da Hà Nội tại Nội Thất Xinh là loại giả da cao cấp, không phải là giả da kém chất lượng dễ bong tróc, nứt nẻ rẻ tiền. Đó có thể là giả da Hàn, Nhật, Malaysia, da Microfiber… Các chất liệu giả da này cũng cực kì bền đẹp, êm ái, thoáng mát, bền màu, không nứt nẻ, không bong tróc, không độc hại. Sở hữu mẫu sofa giả da cao cấp với số tiền phù hợp bạn sẽ sở hữu ngay không gian cực đẹp cùng sản phẩm chất lượng và thoải mái nhất khi dùng.

các chất liệu bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh
Ghế sofa bọc chất liệu giả da cao cấp

Chất liệu vải, nỉ
 

Những mẫu sofa vải, nỉ tại Nội Thất Xinh cũng được làm từ các chất liệu tốt nhất. Các loại sofa phòng khách làm từ vải nỉ cao cấp, thoáng mát, không xổ lông, không gây bụi, không bay màu và dùng được cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Ghế sofa vải nỉ có rất nhiều các mẫu mã, màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa theo ý muốn.

các chất liệu bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh
Ghế sofa làm từ chất liệu vải nỉ cao cấp

Ngoài ghế sofa da thật, sofa giả da, sofa vải nỉ thì tại Nội Thất Xinh còn có các loại sofa gỗ cho quý khách hàng chọn lựa. Tất cả các chất liệu bọc da tại Nội Thất Xinh đều rất tốt, bền và an toàn cho sức khỏe của mọi người.