Các loại đệm mút sofa phổ biến hiện nay

Bạn biết các loại đệm mút sofa nào phổ biến? Khi chọn mua ghế sofa phòng khách nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào? Dưới đây là thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ để hiểu hơn về bộ sofa phòng khách nhà mình nhé!

Vai trò của đệm mút với ghế sofa

Ghế sofa phòng khách được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau như: khung xương, đệm mút, lò xo, chất liệu bọc ngoài, chân ghế… Trong đó, đệm mút là bộ phận quan trọng được bố trí giữa khung xương và vỏ bọc ghế sofa.

Đệm mút của ghế sofa có vai trò tạo hình, giữ phom cho bộ ghế sofa. Bên cạnh đó, còn mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái dành cho người dùng. Vì thế, lựa chọn bộ sofa cao cấp với đệm mút chất lượng cao là yếu tố quan trọng khi đi mua sản phẩm này.

cac-loai-dem-mut-sofa-1

Vai trò của đệm mút trong cấu tạo ghế sofa

Chọn được bộ sofa có đệm mút tốt bạn sẽ cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng. Đồng thời gia tăng tuổi thọ sản phẩm và giữ vẻ đẹp cho bộ ghế trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hiện nay có rất nhiều các loại đệm mút sofa khác nhau. Mỗi loại có chất lượng khác nhau và có giá bán khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích, bạn có thể tham khảo.

Các loại đệm mút sofa phổ biến hiện nay

Có khá nhiều đệm mút sofa được sử dụng. Tùy thuộc vào từng phân khúc và giá bán khác nhau, nhà sản xuất sẽ sử dụng đệm mút khác nhau cho bộ ghế.

Với những mẫu ghế sofa đẹp, cao cấp thì được sử dụng đệm mút D40 hoặc K43. Đây là những loại đệm mút có tỉ trọng cao su trong khối lượng cao. Vì vậy đệm êm ái, dẻo dai và có độ đàn hồi tốt.

cac-loai-dem-mut-sofa-2

Những loại đệm mút sofa hiện nay

Đối với những mẫu ghế sofa sử dụng đệm mút cao cấp cũng sẽ có giá bán cao hơn. Tuy nhiên, đây là sự đầu tư xứng đáng. Vì nó không chỉ mang tới không gian tiếp khách sang trọng mà còn mang tới không gian thư giãn tuyệt vời.

Các loại đệm mút giá rẻ và bình dân như T16, D25… là những sản phẩm được sử dụng khi sản xuất ghế sofa tầm trung và giá rẻ. Vì vậy, mút xốp loại này không có độ đàn hồi lớn, dễ bị lún xẹp hơn và giá bán ghế sofa cũng rẻ hơn.

Trên đây là thông tin về các loại đệm mút sofa bạn nên tham khảo khi đi chọn mua sofa phòng khách. Hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!