Các loại sofa phòng khách có nhiều mẫu mã nhất

Các loại sofa phòng khách luôn đa dạng và phong phú hiện nay. Tuy nhiên bạn đã biết loại nào luôn có nhiều mẫu mã nhất hay chưa?

Mẫu ghế sofa phòng khách giúp cho không gian trở nên đẹp sang và đẳng cấp nhất. Sofa chính là món đồ không thể nào thiếu trong không gian của bạn.

Các loại sofa phòng khách có nhiều mẫu nhất hiện nay

Sofa đơn

Sofa đơn cho một người ngồi là một trong những loại sofa có nhiều mẫu mã trên thị trường. Bạn có thể thấy các loại sofa đơn cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Với mỗi phong cách của ghế sofa sẽ hợp với không gian có thiết kế tương ứng. Có nhiều loại sofa đơn có đi kèm gác chân, sofa đơn xoay tròn, sofa đơn thư giãn, sofa đơn không tay vịn… Nhờ vậy bạn có thể chọn lựa theo ý thích của mình.

các loại sofa phòng khách
Sofa đơn có nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau


Sofa văng

Dòng sofa văng đẹp cũng có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Cả sofa văng nhỏ gọn cho đến cho văng bộ luôn là những sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Sofa văng tựa gật gù, sofa văng tựa liền, có loại tay vịn cao, tay vịn thấp… Theo chất liệu có sofa văng da, sofa văng vải nỉ, sofa văng gỗ. Theo phong cách có sofa văng cổ điển, tân cổ điển hay sofa văng hiện đại. Sofa văng nhỏ gọn nhẹ, hợp nhiều không gian. Sofa văng bộ thích hợp cho những không gian rộng.

các loại sofa phòng khách
Sofa văng nhiều mẫu đẹp rất được yêu thích hiện nay


Sofa góc

Bộ sofa góc cũng có rất nhiều các mẫu mã cho bạn chọn lựa. Có loại sofa góc hiện đại, sofa góc tân cổ điển, sofa góc cổ điển. Trong số đó, sofa góc hiện đại là phổ biến nhất và nhiều nhất ngày nay. Sofa góc có loại tựa liền, tay vịn cao, tựa liền tay vịn thấp, sofa góc tựa gật gù + tay thấp thoải, sofa góc khôn tay vịn… Sofa góc có hai loại là chữ U và chữ L, dòng sofa chữ L được ưa chuộng hơn cả.

các loại sofa phòng khách
Sofa góc nhiều mẫu, là dòng được yêu thích hiện nay

Các loại sofa phòng khách mua ở đâu?

Để mua các loại sofa phòng khách quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội. Với rất nhiều các loại ghế sofa khác nhau như sofa văng, sofa góc, sofa đơn, sofa da, sofa vải nỉ… quý khách có thể chọn lựa theo ý muốn và thật phù hợp với không gian.

Sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh đẹp sang, chất lượng cao cấp và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của con người.

==>>>  Cách lựa chọn sofa da cao cấp cho nhà hiện đại