Các loại thảm sofa cho phòng khách nổi bật nhất

Thảm sofa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng và sự nổi bật cho không gian. Vậy bạn đã biết loại thảm sofa nào giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật nhất hay chưa?

Hãy cùng tìm hiểu xem thảm trải sofa loại nào giúp phòng khách trở nên thu hút nhất nhé.

Các loại thảm sofa cho phòng khách nổi bật nhất

Thảm sofa nhiều họa tiết cầu kì

Các loại thảm sofa có rất nhiều họa tiết cầu kì chủ yếu là thảm cổ điển, tân cổ điển. Và chắc chắn nó sẽ dành cho các không gian với thiết kế kiến trúc tương tự. Thảm có nhiều họa tiết thể hiện rõ sự tỉ mỉ, uốn lượn vô cùng mềm mại, đòi hỏi kĩ thuật may rất cao. Thảm cổ điển, tân cổ điển họa tiết nhiều giúp cho phòng khách trở nên sang trọng, xa hoa, đẳng cấp và ấn tượng với mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

các loại thảm sofa cho phòng khách nổi bật nhất
Thảm sofa họa tiết cầu kì, tỉ mỉ nổi bật, ấn tượng cho những không gian cổ điển, tân cổ điển


Thảm lông đẹp hoàn hảo

Thảm lông gồm có loại lông ngắn và lông dài với sự êm ái và mềm mại dễ chịu. Thảm lông sẽ cực kì thích hợp cho những phòng khách đi theo phong cách hiện đại. Thảm lông kết hợp cùng với sofa da tạo nên phòng khách đẹp thời thượng, đẳng cấp, trẻ trung, hiện đại và thể hiện đẳng cấp gia chủ. Đòng thời với loại thảm này nó cũng giúp cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn.

các loại thảm sofa cho phòng khách nổi bật nhất
Thảm lông cực nổi bật, sang trọng dành cho các không gian hiện đại


Thảm sofa đơn sắc không họa tiết

Một trong những loại thảm giúp phòng khách của bạn trở nên nổi bật nhất đó chính là thảm đơn sắc không họa tiết. Đây là loại thảm chỉ có một màu và không có bất kì họa tiết hoa văn trang trí nào. Thảm đơn sắc không vì thế trở nên nhạt nhòa mà ngược lại đó chính là điểm nhấn hoàn hảo, tạo nên nét cá tính và ấn tượng nhất cho không gian. Thảm đơn sắc cho không gian hiện đại, thể hiện sự tối giản và tinh tế nhất. Nó cũng cực kì dễ dàng kết hợp với sofa nhập khẩu hà nội hay các món đồ khác trong phòng khách của bạn.

các loại thảm sofa cho phòng khách nổi bật nhất
Thảm đơn sắc không họa tiết cũng là một trong số loại thảm giúp không gian ấn tượng, cá tính

Thảm sofa cùng với các món đồ nội thất như bàn ghế sofa giúp phòng khách đẹp và sang hơn. Hãy lựa chọn tấm thảm sofa thật phù hợp với căn phòng của mình tại Nội Thất Xinh nhé.