Các mẫu sofa góc đẹp được làm từ chất liệu nào?

Khi mua các mẫu sofa góc đẹp cũng như nhiều loại sofa khách hàng sẽ luôn quan tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu luôn quyết định rất lớn đến độ bền, vẻ đẹp của sofa đấy nhé.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều mẫu mã sofa góc hiện nay nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ các chất liệu làm nên dòng sản phẩm này hay chưa?

Các mẫu sofa góc đẹp làm từ chất liệu vải nỉ

Vải nỉ là một trong những chất liệu phổ biến nhất để làm nên các mẫu sofa góc. Sofa góc vải nỉ với đặc điểm là có rất nhiều các gam màu sắc, mẫu mã thiết kế, kích thước. Vải nỉ làm sofa cũng có nhiều loại như vải lanh, vải bố, nỉ nhung, cotton… Các mẫu sofa vải nỉ thường đem lại sự trẻ trung, tươi mới và cũng không kém phần sang trọng cho không gian của bạn. Ghế sofa góc chất liệu vải nỉ nếu là loại cao cấp sẽ không phai màu, không xù lông, đường chỉ may vô cùng thẳng tắp. Những mẫu sofa góc bằng vải có mức giá cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

các mẫu sofa góc đẹp
Mẫu sofa góc đẹp được làm từ chất liệu vải nỉ

Các mẫu sofa góc đẹp làm từ chất liệu da

Ghế sofa góc làm từ chất liệu da được xem là loại cực kì hot hiện nay trên thị trường. Với dòng sofa da bạn có thể chọn loại da thật hay giả da cao cấp. Sofa góc da thật luôn được đánh giá cực kì cao và có giá thành lớn hơn so với dòng giả da. Dòng sofa giả da sẽ có mức giá vừa phải và bạn nên chọn loại giả da cao cấp. Nên tránh mua loại chỉ vài triệu sẽ cực nhanh hư và không êm ái khi dùng. Ghế sofa góc bằng da đem đến cho không gian sống sự sang trọng, thời thượng, đẳng cấp, êm ái và thư giãn nhất. So với sofa vải nỉ thì sofa góc da thường sẽ có mức giá cao hơn.

các mẫu sofa góc đẹp
Ghế sofa góc được làm từ chất liệu da cao cấp

Các mẫu sofa góc đẹp làm từ chất liệu gỗ

Bên cạnh sofa góc da và sofa góc vải nỉ cực kì phổ biến hiện nay thì sofa góc cũng có thể được làm từ chất liệu gỗ. Sofa góc gỗ ít phổ biến bằng hai dòng trên nhưng vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Sofa gỗ có thể là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Loại gỗ tự nhiên làm sofa sẽ được đánh giá cao hơn và giá cũng đắt hơn. Ghế sofa góc gỗ đem lại sự ấm áp, sang trọng nhất cho không gian của bạn.

các mẫu sofa góc đẹp
Sofa góc làm từ chất liệu gỗ

Trên đây là 3 chất liệu phổ biến nhất làm nên các mẫu sofa góc đẹp ngày nay. Cả 3 dòng đều có sofa nhập khẩu và sofa trong nước để bạn chọn lựa. Đến ngay với Nội Thất Xinh để mua sofa góc làm từ các chất liệu cao cấp cho không gian sống của mình.