Các mẫu vách tường phòng khách đẹp

Các mẫu vách tường phòng khách đẹp đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa tìm được mẫu vách phù hợp với không gian của mình thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Vách tường phòng khách đẹp đa dạng mẫu mã, chất liệu

Nhu cầu trang trí nhà ở, trong đó có trang trí nội thất phòng khách đẹp hiện nay ngày càng tăng cao. Do đó những món đồ nội thất đẹp, đồ décor phòng khách ấn tượng, thích hợp cho không gian hiện đại ngày càng nhiều.

Sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Vì thế có nhiều sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng. Những mẫu vách tường phòng khách đẹp cũng vậy, có nhiều loại khác nhau, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

vach-tuong-phong-khach-dep-4

Vách tường đa dạng mẫu mã, chất liệu

Vách tường phòng khách có thể lựa chọn chất liệu đá tự nhiên, đá nhân tạo, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vách nhựa… Trong đó vách nhựa có giá bán rẻ nhất, tuy nhiên về giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ sẽ không bằng những chất liệu vách khác.

Nếu điều kiện tài chính dư giả, bạn có thể lựa chọn vách đá hoặc vách gỗ cho phòng khác. 2 chất liệu này vừa có tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh mà lại có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nó có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng, không lỗi mốt sau thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu vách này có thể kết hợp trong nhiều không gian với phong cách thiết kế khác nhau. Trong đó, thích hợp nhất là không gian nội thất hiện đại, kết hợp với mẫu bàn ghế sofa đẹp và bàn trà.

Các mẫu vách đẹp bạn nên tham khảo

Bạn tham khảo ngay những mẫu trang trí phòng khách đẹp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, gợi ý nếu như chưa tìm được ý tưởng thiết kế đẹp.

vách tường phòng khách đẹp

Vách trang trí kết hợp nhiều chất liệu

vach-tuong-phong-khach-dep-5

 

 

Vách gỗ đẹp, sang trọng kết hợp kệ tivi

vách tường phòng khách đẹp

Vách gỗ phối màu

vách tường phòng khách đẹp

Mẫu vách gỗ ấn tượng

Bạn yêu thích mẫu vách tường phòng khách đẹp nào mà chúng tôi gợi ý? Hãy tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế không gian tiếp khách nhà mình thêm ấn tượng hơn. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gặp các kiến trúc sư.